Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Gọt cằm V line công nghệ Hàn tại Việt Nam

Gọt cằm V line công nghệ Hàn tại Việt Nam

Sự ra đời của phương pháp gọt cằm V line chuẩn công nghệ Hàn Quốc làm các tín đồ thẩm mỹ Việt xôn xao. Bởi lẽ, phương pháp này không chỉ mang lại một diện mạo mới cho chiếc cằm mà còn giúp khuôn mặt trông ấn tượng, có điểm nhấn và đúng với xu hướng thẩm mỹ hiện đại.

gọt cằm v line

Gọt cằm V line và những chỉ định khi thực hiện

Rất nhiều người muốn sở hữu chiếc cằm V line ấn tượng nhưng không biết rõ trường hợp nào nên thực hiện và ứng dụng phương pháp này. Do đó, để hỗ trợ mọi người, chúng tôi đã phân ra những trường hợp cần ứng dụng công nghệ gọt cằm V line như sau

+ Những khách hàng có cằm bạnh, thô

+ Những ai đang sở hữu cằm lệch bất cân xứng

+ Những người đủ 18 tuổi trở lên và muốn sở hữu chiếc cằm V line ấn tượng

Mô phỏng phương pháp gọt cằm V line

Theo đó, những khách hàng có mong muốn gọt cằm sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn. Tùy từng tình trạng xương góc hàm của mỗi người mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ có sự can thiệp phù hợp và cân đối nhất để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ lâu dài và cân xứng.

Xem thêm: gọt mặt V line

Khách hàng nên thực hiện gọt cằm V line ở đâu?

Vì can thiệp đến xương và tác động đến diện mạo gương mặt nên khách hàng luôn lo lắng và cân nhắc trước khi thực hiện công nghệ này. Thực hiện làm sao để có được chiếc cằm đẹp, vừa đảm bảo an toàn và không xuất hiện biến chứng về sau chính là thách thức lớn của người trong cuộc.

JW hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thống từ Hàn

Hiện nay, có rất nhiều địa điểm thẩm mỹ kém chất lượng, quảng cáo  nhiều nhưng thẩm mỹ không an toàn đã dẫn đến biến chứng không mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, chuyển giao công nghệ gọt cằm từ thương hiệu Joeng Won nổi tiếng. Do đó, những lo lắng về chiếc cằm kém ấn tượng, sự bất cân đối trên gương mặt sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt trực tiếp tư vấn, lắng nghe nguyện vọng và đưa ra phương pháp phù hợp.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – người có bàn tay vàng trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam

Trước và sau khi gọt cằm V line tại JW

Đến với JW, khách hàng được chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam chính là TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp thực hiện. Ông là vị bác sĩ thẩm mỹ đã có kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt tại Việt Nam, thường xuyên được mời tham dự những hội thảo thẩm mỹ lớn, được đông đảo khách hàng tin yêu và quý mến.

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *