Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Gọt cằm V line giá bao nhiêu tiền?

Gọt cằm V line giá bao nhiêu tiền?

Gương mặt kém duyên với cấu trúc xương hàm thô, vuông, bạnh…đã thôi thúc chị em tìm kiếm và thực hiện gọt cằm V line. Tuy nhiên, thắc mắc lớn khi thực hiện công nghệ này chính là “gọt cằm V line giá bao nhiêu tiền?”

Cằm V line như thế nào?

Xu hướng sở hữu dáng căm V line chuẩn Hàn đã không còn xa lạ gì đối với các tín đồ thẩm mỹ tại Việt Nam. Bởi lẽ, với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, tôn tạo nên những gương mặt đẹp với dáng cằm ấn tượng được nhiều người quan tâm.

Chuẩn của chiếc cằm V line được đánh giá như sau:

+ Khi nhìn nghiêng, chúng ta có đỉnh cằm, đỉnh đầu môi, đỉnh mũi sẽ nằm trên cùng một đường thẳng

+ Theo đó, chiều dài cằm V line sẽ bằng ½ chiều dài của tổng thể gương mặt khi nhìn vào.

+ Khi nhìn chính diện: Chiếc cằm có hình chữ V thon gọn, tạo nên vẻ ngoài ấn tượng

Chuẩn của chiếc cằm V line cân đối

Gọt cằm V line như thế nào?

Để có được dáng cằm thon gọn và chuẩn đẹp như mong muốn. Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám và can thiệp vào cấu trúc xương. Đối với những khuyết điểm như xương cằm to, hàm vuông, bạnh..việc phẫu thuật sẽ nhanh chóng tiến hành.

Mô phỏng phương pháp gọt cằm V line

Theo đó, bác sĩ tác động trực tiếp vào xương cằm, xương hàm theo tỉ lệ đã tính toán trước để mang lại dáng cằm V line cân đối, ấn tượng. Phương pháp gọt cằm cần nhất là sự tỉ mỉ, khéo léo, chính xác. Nếu không, những biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Gọt cằm V line giá bao nhiêu tiền?

Gọt cằm v line giá bao nhiêu phụ thuộc vào địa điểm và kỹ thuật khách hàng lựa chọn. Nếu khách hàng thực hiện ở nơi uy tín, chất lượng, có kỹ thuật chuẩn Hàn thì giá cả sẽ khác hơn ở những nơi ko có tiếng, kém chất lượng.

Gọt cằm V line cần sự an toàn và tính thẩm mỹ cao. Nó là ca thẩm mỹ tác động trực tiếp đến xương. Do đó, khách hàng luôn chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện. Bởi lẽ, nơi đây có máy móc hiện đại, cũng là nơi tiên phong ứng dụng kỹ thuật gọt cằm chuẩn Hàn, được chuyển giao theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu.

Hệ thống máy móc ứng dụng cho phương pháp gọt cằm

Được biết, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của JW có thời gian tu nghiệp và học tập tại Hàn Quốc, ứng dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến khi phẫu thuật. JW sử dụng màng tế bào PRP để bao bọc xương sau khi gọt cằm, kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh và ngăn ngừa hiệu quả sự xuất hiện của biến chứng.

Màng PRP được ứng dụng trong phương pháp gọt cằm

Gọt cằm V line tại JW vừa có được gương mặt cân đối, vừa có được tính an toàn cao với thời gian duy trì lâu dài.

Kết quả sau khi gọt cằm V line

Xem gọt cằm V line giá bao nhiêu tiền TẠI ĐÂY.

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *