Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Gọt cằm V line – Giải pháp số 1 sở hữu dáng cằm ấn tượng

Gọt cằm V line – Giải pháp số 1 sở hữu dáng cằm ấn tượng

Mang lại gương mặt chuẩn Hàn Quốc và sở hữu dáng cằm thon gọn chính là ưu điểm của công nghệ gọt cằm V line. Để có được tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao, khách hàng cần lựa chọn địa điểm uy tín, chất lượng.

Tạo gương mặt ấn tượng từ gọt cằm V line

Ai trong chúng ta cũng mong muốn mình có được gương mặt đẹp và ấn tượng. Tuy nhiên, cấu trúc khuôn mặt mỗi người lại không hề giống nhau. Nếu người này bẩm sinh có được gương mặt đẹp ấn tượng thì người khác lại sở hữu mặt to bè với nhiều khuyết điểm.

Để cải thiện tình trạng mặt to bè, cằm vuông và thô, nhiều khách hàng đã tìm đến và lựa chọn phương pháp gọt cằm V line. Đây là công nghệ thẩm mỹ có tác dụng can thiệp đến cấu trúc xương, cân chỉnh các bộ phận sao cho phù hợp để sau khi thực hiện sẽ có được tính thẩm mỹ cao nhất.

Mô phỏng phương pháp gọt cằm V line

Gọt cằm không hề đơn giản, nếu không thực hiện cẩn thận, khách hàng rất dễ mắc phải tình trạng biến chứng, hai bên cằm không cân đối. Thậm chí, có trường hợp phải sống chung với chiếc cằm lệch cả đời.

Gọt cằm V line chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Thấy và nhận rõ nhiều tình trạng khách hàng xuất hiện biến chứng, sẹo xấu sau khi thực hiện gọt cằm. Bệnh viện thẩm mỹ JW đã tiên phong ứng dụng kỹ thuật gọt cằm V line chuẩn Hàn từ thương hiệu JW của Hàn Quốc về Việt Nam để khắc phục hiệu quả tất cả những lo âu của người thực hiện.

Phương pháp gọt cằm V line JW chủ trương để các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt thực hiện. Nguyên tắc thẩm mỹ tại đây chính là thăm khám kỹ trước khi thực hiện, chụp hình hàm mặt CT3D và ứng dụng máy móc hiện đại trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bác sĩ chuyên khoa của JW thực hiện gọt cằm V line cho khách hàng

Hơn hết, phương pháp gọt cằm V line của JW còn chủ trương thực hiện theo công nghệ mới, hạn chế xâm lấn và đau đớn, đảm bảo không xuất hiện sẹo xấu, không có hiện tượng biến chứng, tạo cảm giác mềm mại, tự nhiên sau khi thực hiện.

Cách chăm sóc sau khi gọt cằm V line

Để đảm bảo tính an toàn cao và không xuất hiện những rủi ro sau thẩm mỹ, các bác sĩ tại JW đã hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng, cụ thể:

+ Không va chạm mạnh vào phần cằm sau khi phẫu thuật.

Trước và sau khi gọt cằm V line tại JW

+ hạn chế vận động, tập thể dục trong thời gian đầu sau thẩm mỹ

+ Không sử dụng những thực phẩm như thịt bò, hải sản

+ Tăng cường dinh dưỡng cho cơ thể

Gọt cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mang lại cho khách hàng gương mặt cân đối, ấn tượng và chuẩn đẹp trong thời gian ngắn.

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *