Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Gọt cằm V line ở đâu để có tính an toàn cao?

Gọt cằm V line ở đâu để có tính an toàn cao?

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn được sở hữu gương mặt thanh tú với dáng cằm V line chuẩn đẹp để có được vẻ ngoài tự tin, ấn tượng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết gọt cằm V line ở đâu chất lượng để thực hiện. Tham khảo bài viết để biết địa điểm uy tín cho mình.

Những trường hợp nào nên thực hiện gọt cằm V line

Dáng cằm thô, xương cằm to và bạnh, chiếc cằm xấu chính là những khuyết điểm chẳng ai mong muốn. Do đó, khi mắc phải những trường hợp này, khách hàng nên thực hiện công nghệ gọt cằm V line hiện đại.

Phương pháp gọt cằm cần sự chính xác, tỉ mỉ, an toàn cao. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành gọt cằm bằng cách can thiệp cấu trúc xương, đánh giá các xương cằm, xương cành ngang và khéo léo cắt gọt để đưa về hình dáng chuẩn V line.

Chuẩn của dáng cằm V line ấn tượng

Vì có can thiệp cắt gọt xương nên phương pháp này cần thực hiện ở địa điểm uy tín, chất lượng, có tính an toàn cao. Nếu không, biến chứng và những ảnh hưởng đến sức khỏe có thể xuất hiện sau thẩm mỹ.

Gọt cằm V line ở đâu?

Muốn gọt cằm V line an toàn cần chọn địa điểm uy tín có kỹ thuật chuẩn Hàn Quốc. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW chính thức hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu, là địa điểm gọt cằm chất lượng tại Việt Nam.

Gọt cằm tại JW ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại

Khi thực hiện gọt cằm, khách hàng được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn và thăm khám thông qua máy CT3D để xem xét cấu trúc xương.

Bác sĩ của JW là những người có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao, thực hiện phẫu thuật gọt cằm theo đúng nguyên tắc an toàn, đảm bảo không đau đớn, không xuất hiện biến chứng, thời gian duy trì lâu dài.

Màng tế bào PRP có tác dụng kích thích lành xương khi gọt cằm

Để quá trình hồi phục diễn ra nhanh, JW ứng dụng màng tế bào PRP bao bọc xương sau khi gọt cằm. Tác dụng của màng PRP chính là kích thích quá trình lành xương nhanh chóng bằng việc lấy máu tự thân của mỗi người, thông qua hệ thống ly tâm lọc ra huyết tương giàu tiểu cầu. Màng tế bào này còn ngăn ngừa biến chứng, đảm bảo tính an toàn cao sau khi ứng dụng.

Trước và sau khi gọt cằm V line tại JW

Gọt cằm V line tại JW còn được bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc đúng cách để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *