Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt cằm V line

Gọt cằm V line

Gương mặt V line thon gọn giúp bạn đẹp hơn và phù hợp hơn với xã hội năng động, hiện đại. Tuy nhiên, nhiều người thiếu đi vẻ thanh thoát ấy cũng không phải quá lo lắng vì đã có phương pháp gọt mặt V line. Xuất phát từ xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc, gọt cằm V line đã mang lại cho khách hàng Việt Nam giải pháp khắc phục được toàn diện khuyết điểm trên gương mặt, tạo nên gương mặt thon gọn, thanh tú.

Gọt cằm V line

Chiếc cằm V line giúp gương mặt thanh thoát

Khuôn mặt V line là gì?

Khuôn mặt V line là mặt có phần cằm thon gọn chỉnh hình tạo thành hình chữ V trông cá tính, đẹp, mang tính cách quyến rũ. Tuy cùng 1 phương pháp, song bạn cần phân biệt với gương mặt trái xoan có đường nét bầu bĩnh và tròn trịa.

Gọt cằm V line là phương pháp giải quyết cùng lúc được nhiều vấn đềnhư gọt xương góc hàm, gọt lớp vỏ xương hàm cành ngang, vuốt xương cằm to quá mức và có thể thêm 1 vài can thiệp để điều chỉnh tỷ lệ xương mặt hài hòa nếu cần thiết.

Gọt cằm V line

Quy trình thực hiện gọt cằm V line

Gọt cằm V line phải đảm bảo được khuôn mặt có tỷ lệ hài hòa giữa độ dài cằm hợp lý, chiếc cằm chữ V và không có mỡ thừa. Đây là các yếu tố đem lại gương mặt sắc sảo, cá tính đậm nét phương tây.

Gọt cằm V line tại JW

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã ứng dụng nhiều công nghệ, máy móc hiện đại chuyển giao theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, giúp khách hàng được trải nghiệm công nghệ mới nhất đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cao.

Đặc biệt JW có đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, thường xuyên trao đổi, cập nhật kiến thức và các xu hướng thẩm mỹ mới nhất đem lại kết quả cao cho khách hàng. Gọt cằm V line là phương pháp có nhiều tính năng vượt trội giải quyết cùng lúc toàn diện được nhiều vấn đề trên gương mặt. Ngoài ra, khi tìm ra giải pháp tốt nhất cho từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ JW sẽ hội chẩn với nhau.

Ngoài ra hệ thống y tế JW đảm bảo đạt yêu cầu Bộ Y tế đề ra, cơ sở vật chất hiện đại đã đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Gọt cằm V line

Hình ảnh khách hàng thực hiện gọt cằm V line tại JW

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *