Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Gọt cằm và biến chứng có thể xảy ra

Gọt cằm và biến chứng có thể xảy ra

Gọt cằm là ca thẩm mỹ mang lại gương mặt cân đối, dáng cằm chuẩn V line đẹp tự nhiên cho khách hàng thực hiện. Tuy nhiên, lựa chọn và thực hiện phương pháp này, gọt cằm và biến chứng có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Gọt cằm được thực hiện như thế nào?

Công nghệ gọt cằm mang đến sự thay đổi diện mạo lớn trên gương mặt. Đây là kỹ thuật được thực hiện bằng cách can thiệp và tác động vào cấu trúc xương cằm, chỉnh sửa những phần xương thô bè trở nên thon gọn, chuẩn V line.

Công nghệ gọt cằm không hề đơn giản, phương pháp này có tác động trực tiếp đến cấu trúc xương nên nếu không có kỹ thuật hiện đại, thực hiện thao tác nhanh chóng và chính xác thì rất có thể những biến chứng và ảnh hưởng có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Chuẩn của chiếc cằm V line tự nhiên và đẹp

Gọt cằm và biến chứng thường xuất hiện

Tất cả chúng ta khi thực hiện phương pháp gọt cằm đều mong muốn có được dáng cằm chuẩn V line ấn tượng với tính an toàn cao.Tuy nhiên, trên thực tế, có nhiều khách hàng thực hiện công nghệ này xuất hiện những biến chứng không mong muốn như:

+ Dáng cằm lệch lạc, thiếu xương và hụt xương sau thẩm mỹ

+ Biến chứng do thực hiện sai cách

+ Chảy máu, cằm xuất hiện tình trạng sưng đau nhiều ngày

+ Dáng cằm thô cứng sau thẩm mỹ

Có nhiều biến chứng xuất hiện khi gọt cằm ở địa điểm kém chất lượng

Những biến chứng của phương pháp gọt cằm khá nặng nề, không chỉ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn tác động trực tiếp đến sức khỏe. Hơn hết, tâm lý hoang mang, lo lắng, bất an của khách hàng khi gặp phải trường hợp này sẽ kéo dài, gât mệt mỏi và tự ti khi mắc phải.

Cách gọt cằm an toàn và hiệu quả cao

Khi lựa chọn và thực hiện phương pháp này, khách hàng cần tìm kiếm những địa điểm chất lượng, ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là đơn vị chất lượng, ứng dụng kỹ thuật gọt cằm an toàn được chuyển giao từ thương hiệu Jeong Won nổi tiếng của Hàn Quốc.

Vì hoạt động nhượng quyền thương hiệu nên JW là địa điểm thẩm mỹ an toàn

Thấu hiểu được nguyên tắc an toàn là vấn đề vô cùng quan trọng khi thẩm mỹ. Do đó, bác sĩ jW chủ trương ứng dụng máy CT3D chụp hình hàm mặt trước thực hiện. Sau đó, ứng dụng máy cắt xương hiện đại, kỹ thuật gọt cằm V line chuẩn Hàn và sử dụng máy giảm sưng chất lượng.

Quá trình gọt cằm tại Bệnh viện JW

Ca gọt cằm tại đây được chính tay các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ. Với kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao, kỹ thuật chất lượng, quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn, nhanh chóng, hiệu quả cao, thời gian duy trì lâu dài.

Dáng cằm đẹp tự nhiên và ấn tượng sau thẩm mỹ

Tại JW, gọt cằm sẽ không xuất hiện biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin khi thẩm mỹ.

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *