Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt cằm webtretho

Gọt cằm webtretho

Gương mặt có chiếc cằm to thô, vuông vức, góc cạnh,.. khiến nhiều người tự ti vì xấu và gặp cản trở trong cuộc sống. Do đó, chủ đề gọt cằm webtretho được bàn luận sôi nổi về phương pháp khắc phục. Hiện nay, gọt cằm V line giúp bạn giải quyết nỗi lo trên chỉ sau 1 lần thực hiện.

Gọt cằm webtretho

Khuôn cằm thon gọn cho gương mặt cân đối

Gọt cằm V line là gì?

Hiện nay, khuôn cằm dáng V line thời thượng được giới trẻ ưa thích, do đó, topic gọt cằm webtretho luôn đề cập tới vấn đề này.

Gọt cằm V line là phương pháp có nhiều tác động cùng 1 lúc tới vùng xương hàm như: gọt xương góc hàm, gọt lớp vỏ xương hàm cành ngang, vuốt xương cằm to quá mức và có thể thêm 1 vài can thiệp để điều chỉnh tỷ lệ xương mặt hài hòa nhất cho bạn.

Quy trình thực hiện gọt cằm V line

Để bạn hình dung rõ cách thức thực hiện mà diễn đàn gọt cằm webtretho có đề cập, quy trình thực hiện gọt cằm V line được diễn ra với các bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn, thăm khám tổng quan và xác định nên thực hiện phương pháp gọt mặt ra sao và cần gọt bao nhiêu là đủ.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát để đảm bảo bạn đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật và gây mê toàn thân

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật bằng 1 đường mổ nhỏ trong miệng. Tiến hành cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy gọt xương Hi speed Aesculap, kết hợp các kỹ thuật hạ gò má và trượt cằm nếu cần thiết.

Bước 4: Khách hàng ở lại một đêm trong bệnh viện để được theo dõi sức khỏe.

Bước 5: Tái khám

Điều quan trọng trong gọt cằm chính là tìm địa chỉ uy tín để được bác sĩ giỏi thực hiện trong điều kiện có đầy đủ các công nghệ hiện đại nhất hiện nay, nhằm mang lại kết quả cao và duy trì lâu dài cho khách hàng.

Gọt cằm webtretho

Hình ảnh khách hàng thực hiện gọt cằm tại JW

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *