Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt hàm ở đâu đẹp

Gọt hàm ở đâu đẹp

Gương mặt vuông vức, góc cạnh, to thô,… là nỗi trăn trở của nhiều người. Do đó, câu hỏi gọt hàm ở đâu đẹp luôn được quan tâm để đạt mong muốn sở hữu gương mặt V line thon gọn, hài hòa và đẹp tự nhiên.

got-ham-o-dau-dep

Khuôn cằm xinh xắn, V line thời thượng

Gọt mặt là gì?

Gọt mặt thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc là một trong những xu hướng được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng nhất hiện nay. Gọt mặt tác động đến hình thái gương mặt, chủ yếu là can thiệp chủ yếu vào vùng xương hàm và cằm, cắt gọt hai bên ngạnh hàm, điều chỉnh dáng cằm, tạo dáng mặt thon gọn hình chữ V, hài hòa và thanh thoát.

Đây là 1 kỹ thuật lớn, do đó khách hàng quan tâm gọt hàm ở đâu đẹp là điều dễ hiểu.

Gọt hàm ở đâu đẹp

Quy trình gọt hàm

Gọt mặt ở đâu đẹp?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những cơ sở uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam, bởi JW là chi nhánh hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu được chuyển giao kĩ thuật gọt mặt, độn cằm hiện đại từ trụ sở chính.

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ đều là những người giỏi chuyên môn và có nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại xứ sở kim chi, cam kết sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, an toàn mà không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như cơ thể của bạn.

Bạn sẽ được đảm bảo an toàn và đẹp hơn nữa khi tiến hành gọt mặt tại JW theo một quy trình chuẩn, khoa học diễn ra theo đúng quy định của Bộ Y tế. Sau khi thăm khám, gây tê nhẹ, bác sĩ sẽ đưa máy gọt xương tân tiến tác động vào vùng hàm, góc hàm cho thon gọn lại. Trong trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ áp dụng thêm phương pháp độn cằm nhằm tạo khuôn mặt hài hòa nhất cho khách hàng.

Gọt hàm ở đâu đẹp

Hình ảnh khách hàng thực hiện gọt hàm tại JW

 

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *