Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt hàm ở đâu

Gọt hàm ở đâu

Gọt hàm ở đâu đẹp và chất lượng, an toàn luôn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Đây là phương pháp được coi là hữu hiệu đối với gương mặt to thô, vuông vức, góc cạnh,… trở nên thon gọn, cân xứng và hài hòa với gương mặt.

gọt hàm ở đâu

Khuôn mặt xinh xắn

Gọt hàm Hàn Quốc giúp giải quyết các khuyết điểm của gương mặt góc cạnh, vuông, thô… trở nên thanh thoát, nữ tính như ý muốn. Phương pháp này tác động chủ yếu vào hàm và góc hàm để tạo dáng mặt thanh mảnh, hài hòa cân đối. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có đủ tiêu chuẩn để thực hiện.

Nếu bạn không biết dịch vụ gọt hàm ở đâu đẹp, an toàn thì Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy hàng đầu cho bạn.

JW hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Hàn Quốc nên được chuyển giao các công nghệ làm đẹp tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, trong đó có phương pháp gọt mặt V line vượt trội nhất hiện nay. Đặc biệt, khi thực hiện làm đẹp tại JW bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm tu nghiệp tại xứ sở kim chi tư vấn, thăm khám và xác định đúng nguyên nhân, từ đó đưa ra chỉ định chính xác, giúp kết quả thẩm mỹ an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất.

Gọt hàm ở đâu

Sau khi gây mê, bác sĩ rạch đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách khoang trống vừa đủ ở vùng hàm và cằm, rồi cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy gọt xương Hi speed Aesculap thế hệ mới nhất một cách chính xác, nhẹ nhàng nên giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật. Đường mổ nằm hoàn toàn trong miệng nên không hề để lại sẹo.

gọt hàm ở đâu

Hình ảnh khách hàng gọt hàm tại JW

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *