Chủ đề mới
Home / Bài Viết mới / Gọt mặt an toàn và uy tín

Gọt mặt an toàn và uy tín

An toàn luôn là thắc mắc chung của chị em trước khi đi phẫu thuật. Hiện nay các bệnh viện và cơ sở thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều khiến việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín  là vấn đề quan tâm hàng đầu .

Gọt mặt an toàn và uy tín Ảnh minh họa

Gọt mặt là phương pháp thẩm mỹ đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao , để đảm bảo kết quả sau phẫu thuật đẹp nhất cũng như đảm bảo an toàn, bạn cần phải lựa chọn được địa chỉ gọt mặt uy tín, chất lượng và trang thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cần thiết thì mới có thể đảm bảo được hiệu quả an toàn và triệt để nhất.

Gọt mặt an toàn và uy tín

 Có rất nhiều các thẩm mỹ viện áp dụng các phương pháp gọt mặt . Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam hợp tác chính thức với Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc

Trong đó BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng viện thẩm mỹ hàn quốc JW, là bác sĩ đầu tiên đi tiên phong về công nghệ phẫu thuật hàm mặt tại Việt Nam. Bác sĩ Tú Dung đã học tập lâu dài chuyên sâu về kĩ thuật phẫu thuật khuôn mặt V line được chuyển giao 100% từ Bệnh Viện JW Hàn Quốc.

Gọt mặt an toàn và uy tín

BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám Đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 

Vậy nên gọt mặt như thế nào để đảm bảo an toàn và uy tín?

Gọt mặt an toàn và uy tín nhất chính là sử dụng phương pháp V-line . Đây là phẫu thuật tạo hình hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V.Vì vậy,bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt phần ngạnh hàm 2 bên bằng phẫu thuật nội soi và di chuyển cằm về vị trí mới phù hợp với khuôn mặt trái xoan tạo ra đường nét chữ V.

 

Hiện nay ,tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã và đang áp dụng công nghệ phẫu thuật gọt mặt bằng phương pháp nội soi , với công nghệ gọt mặt nội soi hiện nay thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình phẫu thuật . Với thiết bị nội soi chuyên dụng cấu trúc hàm mặt, các mô, mạch máu, dây thần kinh sẽ được phóng đại lên rất nhiều lần nhờ đó các bác sĩ tiến hành phẫu thuật nhanh, chính xác, không gây tổn thương, xâm lấn xung quanh và không để lại sẹo.

 

Hãy đến với thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được tư vấn từ các bác sĩ có chuyên môn cao đã có gần 10 năm tu nghiệp tại Hàn Quốc.

 

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT:  (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Có thể bạn quan tâm

Những lưu ý về cắt mí mắt để tránh sai lầm

Bạn bị sụp mí, mí lót hay mí không đều? Muốn cắt mí mắt để …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *