Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt mặt cho nam

Gọt mặt cho nam

Làm đẹp không chỉ dành riêng cho phái đẹp trong xã hội hiện đại, mà nam giới cũng có nhu cầu chính đáng không kém. Do đó có nhiều dịch vụ dành cho nam giới, đặc biệt là dịch vụ gọt mặt cho nam giúp tạo hình lại đường viền khuôn mặt, nhất là vùng góc hàm và vùng cằm.

got-cam-cho-nam

Gọt mặt cho nam vẫn giữ được sự mạnh mẽ 

Đối với nam giới, gọt mặt không phải tạo dáng Vline thon gọn mà là tạo viền khuôn mặt thon gọn nhưng vẫn giữ sự nam tính. Do đó, bác sĩ sẽ căn cứ vào góc hàm 2 bên mà chỉnh hình bằng máy cắt xương chuyên dụng nhập từ Hàn Quốc cho những đường cắt chính xác. Đồng thời, với công nghệ hiện đại, sự hỗ trợ của phim Cephalometric và máy cắt xương Hi Speed, đường cắt sẽ rất nhẹ nhàng, ít đau, cầm máu tốt và không gây tổn thương dây thần kinh mạch máu. Đường mổ nằm trong khoang miệng nên bạn yên tâm không có sẹo, hồi phục sau 7-10 ngày.

Gọt mặt cho nam

Quy trình gọt cằm cho nam

Gọt cằm cho nam phải đảm bảo được nét nam tính, mạnh mẽ phụ thuộc vào tay nghề và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện gọt mặt cho nam rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi chỉ sau thời gian phẫu thuật, bạn nam sẽ có khuôn mặt đẹp tự nhiên và tràn đầy sức sống của phái mạnh.

Đó là nhờ đội ngũ bác sĩ từng tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm tại Hàn Quốc và có cơ sở vật chất hiện đại chuyển giao theo mô hình nhượng quyền thương hiệu, đã làm nên đơn vị đi đầu chất lượng và số lượng ở từng ca phẫu thuật.

Để biết gọt mặt cho nam được thực hiện như thế nào và đảm bảo an toàn, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện.

 

 

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *