Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt mặt đẹp như sao hàn

Gọt mặt đẹp như sao hàn

Khuôn mặt xinh xắn,kiêu sa của các ngôi sao Hàn Quốc là niềm mong ước của bao người. Hầu hết sao Hàn có khuôn mặt thon gọn giống gọt mặt trái xoan . Ngày nay, với sự xuất hiện của các trung tâm thẩm mỹ,thì việc bạn có được một gương mặt đẹp như sao hàn sau phẫu thuật gọt mặt là điều không quá khó khăn.

gọt mặt đẹp như sao Hàn

Gọt mặt đẹp như Sao Hàn

Để sở hữu được khuôn mặt thanh mảnh như những ngôi sao Hàn Quốc thì bạn sẽ tiến hành gọt mặt .

Tiến hành phẫu thuật gọt xương góc hàm :

Đặc điểm khuôn mặt người Châu Á thường to bè do xương góc hàm bành ngang, hai cành xương hàm to hoặc cằm vuông hoặc gò má cao tạo khuôn mặt tròn trịa hay góc cạnh.

Để có khuôn mặt thon gọn thì hai góc xương hàm và cành ngang xương hàm phải nhỏ.

Nếu góc xương hàm quá to thì phẫu thuật cắt xương góc hàm là quan trọng nhất để tạo khuôn mặt trái xoan.

Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt, điều chỉnh và cố định lại hình thái của chiếc cằm, tạo dáng khuôn mặt hình trái xoan thon gọn, mảnh mai.

Quy trình gọt mặt :

Bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát đảm bảo phẫu thuật an toàn. Gây mê toàn thân nên bệnh nhân hoàn toàn không đau khi phẫu thuật.

Máy cắt xương Aesculap Uni Speed của Đức thế hệ mới nhất 2012 lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Máy có nhiều ưu điểm so với máy trước đây như máy điều chỉnh cảm ứng tự động, cài đặt hệ số tốc độ lưởi cưa mà không cần đạp bằng chân, số vòng quay hiện lên màn hình chuẩn, hệ thống tưới rưởi tự động đảm bảo không có bọt xương.

Bệnh nhân được khám tư vấn và làm một số xét nghiệm về khung xương mặt trước khi quyết định có cần thiết phẫu thuật hay không? Nếu cần phẫu thuật thì phần xương nào sẽ được can thiệp và mức độ là bao nhiêu là hợp lý?

 Gọt mặt đẹp như sao hàn

Quy trình gọt mặt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Gọt mặt ở đâu uy tín và chuẩn Hàn nhất?

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW TPHCM là chi nhánh chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW nổi tiếng tại Seoul-Hàn Quốc. Do vậy, tất cả các phẫu thuật hàm mặt tạo khuôn mặt thon gọn đều đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc.

 

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

 Gọt mặt đẹp như sao hàn BS. Nguyễn Phan Tú Dung (ở giữa) trong lễ khai trương trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc JW

 

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *