Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt mặt độn cằm

Gọt mặt độn cằm

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi sở hữu khuôn mặt to bè, không được thon gọn cho lắm nên muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành người phụ nữ có khuôn mặt V line thời thượng, quyến rũ. Tuy nhiên, khi lên mạng tìm hiểu thì được biết để có khuôn mặt thon gọn theo dáng V line đúng hiệu, thì tôi phải thực hiện cả gọt mặt độn cằm. Có phải sự thật là như vậy không? Và nếu đúng thì phải thực hiện mấy lần?

(Dạ Lan, Tuyên Quang)

Trả lời:

Bạn Dạ Lan thân mến!

Gọt mặt độn cằm

Hình minh họa

Hầu hết người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng đều có một điểm chung là gương mặt to tròn, không thon gọn, làm mất đi vẻ đẹp sắc nét đặc trưng của người phụ nữ.

Thời gian gần đây, một trào lưu làm đẹp mới xuất hiện đã đem lại sự tự tin cho rất nhiều người, và phổ biến ở Hàn Quốc – Một đất nước không chỉ có có tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ cao nhất thế giới mà họ còn được mệnh danh là “cường quốc” với rất nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Một trong số đó, phải kể đến phẫu thuật gọt mặt V line.

Để trả lời câu hỏi của bạn Dạ Lan, thì trước tiên Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được nói sơ qua về khuôn mặt V line là gì?

Khuôn mặt V line là dạng khuôn mặt có được nét tạo thành hình chữ V, tức là hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Bên cạnh đó, chúng phải là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, vùng má không mập, cằm hơi nhọn và có độ dài hợp lý với khuôn mặt. Có một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V nhưng mặt nhiều mỡ, mặt ngắn thì chưa gọi là khuôn mặt V line.

Gọt mặt độn cằm

Vậy để có khuôn mặt V line thì bạn có phải thực hiện Gọt mặt độn cằm không?

Yếu tố chính cấu thành khuôn mặt V line chính lá hai xương hàm và cằm. Do đó, khuôn mặt vuông, góc cạnh, thô, to bè,…là do hai vùng xương hàm là chủ yếu và thêm “tiền tố” nữa là vùng cằm. Vì vậy, để có khuôn mặt theo dáng hình chữ V chuẩn, các bác sĩ sẽ can thiệp chủ yếu xương hàm, góc hàm.

Đồng thời, nếu vùng cằm của bạn Dạ Lan quá ngắn, lẹm thì bác sĩ sẽ tiến hành độn cằm hoặc cằm dài nhưng đưa về trước nhiều thì cần vuốt bớt xương cằm. Còn vùng cằm của bạn đã đẹp sẵn rồi thì chỉ cần gọt mặt là đủ.

Ngoài ra, vùng má quá mập, gò má quá cao cũng là yếu tố để khuôn mặt bạn không được gọi là V line. Do đó, nếu cần bác sĩ sẽ tác động thêm vào những vùng này, để giúp bạn sở hữu khuôn mặt V line hoàn hảo.

Gọt mặt độn cằm

Vì thế, để có kết luận chính xác nhất về việc bạn có gọt mặt độn cằm cùng một lúc hay không? Mời bạn đến trực tiếp trung tâm để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và thăm khám trực tiếp, đồng thời đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn Dạ Lan.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Gọt mặt độn cằm

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *