Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt mặt giá bao nhiêu?

Gọt mặt giá bao nhiêu?

Câu hỏi:“Thưa bác sĩ, em có khuôn mặt rất vuông, nhiều người nhìn vào còn ngỡ em là con trai. Do đó, em đã tìm hiểu cách khắc phục thì biết có phương pháp gọt mặt. Em muốn được thực hiện bên mình nhưng do đồng lương làm công nhân không được nhiều, mong muốn được bác sĩ tư vấn Gọt mặt giá bao nhiêu? và cách thức thực hiện ra sao ạ? Để em có sự chuẩn bị và an tâm hơn. Em cảm ơn nhiều ạ!” (Hoàng Tuyết, 22 tuổi, Ninh Thuận)

Gọt mặt giá bao nhiêu?

Khuôn mặt cân đối được tạo nên bởi sự hài hòa của khung xương

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Tuyết. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc “gọt mặt giá bao nhiêu” như sau.

Gọt mặt V line là phương pháp hữu hiệu giúp bạn khắc phục tình trạng mặt vuông vức, góc cạnh,.. trở nên thon gọn mang đường nét V line hoặc hình trái xoan tùy theo ý muốn của khách hàng.

Cách thức gọt mặt được thực hiện thông qua các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám tình trạng cấu trúc khuôn mặt để đưa ra giải pháp phù hợp

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát sức khỏe đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn, phát hiện các bệnh khác để có hướng giải quyết tốt nhất.

Bước 3: Gây mê theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế nhằm tạo sự thoải mái và không đau cho bạn trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

Gọt mặt giá bao nhiêu?

Quy trình gọt mặt

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ sẽ rạch đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách khoang trống vùng hàm và cằm, cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới Hi speed Aesculap giúp cắt liên tục, không tạo bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật. Sau cùng là khâu đường mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt.

Bước 5: Bạn ở lại một đêm trong bệnh viện để được theo dõi.

Bước 6: Tái khám định kì.

Gọt mặt giá bao nhiêu? tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

+ Bệnh viện uy tín, được Bộ Y tế cấp phép

+ Bác sĩ giỏi

+ Công nghệ, máy móc hiện đại

Với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã và đang mang lại cho khách hàng khuôn mặt thon gọn, cân xứng. Do đó, để thực hiện tại JW bạn có thể xem gọt mặt giá bao nhiêu tại đây.

Gọt mặt giá bao nhiêu?

hình ảnh trước và sau khi khách hàng gọt mặt tại JW

Các bạn đang xem bài viết: Gọt mặt giá bao nhiêu?

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *