Chủ đề mới
Home / Tin Tức / Gọt mặt Hàn Quốc

Gọt mặt Hàn Quốc

Nhu cầu làm đẹp giống với các thần tượng Hàn ngày càng được các chị em yêu thích. Những chuẩn mực về cái đẹp mà màn ảnh Hàn đã đem lại thực sự đang để chúng ta học tập. Đó chính là lý do vì sao mà ngày nay nhiều chị em lựa chọn phương pháp gọt mặt của Hàn Quốc để giúp mình có được khuôn mặt thanh thoát và thon gọn hơn xưa.

Hiện tại Việt Nam không phải bác sĩ thẩm mỹ nào cũng thành công trong việc mang lại khuôn mặt chuẩn dáng v line hoàn hảo và đẹp tự nhiên như các thần tượng Hàn. Bởi để làm được như vậy đòi hỏi bác sĩ không chỉ là người có chuyên môn giỏi mà cần có sự hỗ trợ đặc lực từ công nghệ.

Gọt mặt Hàn Quốc tại JW với bác sỹ Tú Dung

Khuôn mặt vline đẹp

Ths.Bs. Nguyễn Phan Tú Dung hiện là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam đưa công nghệ gọt mặt Hàn Quốc về Việt Nam theo còn đường liên kết và chuyển giao 100% công nghệ từ Bệnh viện Hàn Quốc. Với chuyên môn và kinh nghiệm đã được làm việc và nghiên cứu tại Hàn 5 năm. Ông tự tin khi chỉ sau vài năm ông đã mang lại cho hàng nghìn người khuôn mặt đẹp và thanh thoát hơn rất nhiều.

Kỹ thuật gọt mặt này nhận được nhiều sự lựa chọn của khách hàng bởi:

+ Có thể tạo đường viền khuôn mặt theo kiểu trái xoan hay V line tùy thích bằng máy cắt xương thông minh và hiện đại nhất hiện nay.

+ Không đưa bất kì chất liệu nhân tạo nên không gây biến chứng hay nguy hại tới sức khỏe của bạn. An toàn tuyệt đối theo công nghệ Hàn.

+ Thời gian hồi phục nhanh bởi công nghệ hiện đại ít xâm lấn.

+ Mặt tự nhiên và mềm mại tồn tại vĩnh viễn theo thời gian.

+ Phẫu thuật gọt mặt được thực hiện tại bệnh viện lớn nơi bảo đảm điều kiện vô trùng, gây mê theo quy định Bộ Y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Gọt mặt Hàn Quốc tại JW với bác sỹ Tú Dung

+ Đường mổ hoàn toàn trong miệng nên không để lại sẹo

Ths. BS. Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ: “Gọt mặt là một phẫu thuật khá phức tạp, cần sự tỉ mỉ và chuyên môn, kinh nghiệm cao của người bác sĩ thẩm mỹ. Bên cạnh đó, việc áp dụng công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc cũng khiến tỉ lệ thành công cao hơn. Do vậy, bạn cần chọn lựa thật kỹ càng một thương hiệu uy tín, chất lượng để tránh tiền mất tật mang”

Gọt mặt Hàn Quốc tại JW với bác sỹ Tú Dung

Ths.Bs. Tú Dung

Bạn Lan, Q. Phú Nhuận cho biết: Mình đã thực hiện gọt mặt tại Thẩm mỹ viện JW được 5 tháng. Ngày xưa vùng cằm của mình khá vuông vức, nhìn rất thô. Sau khi được bạn bè giới thiệu, mình đã đến gặp và nhận được tư vấn rất nhiệt tình từ Bs Dung. Tôi đã quyết định thực hiện phương pháp này và giờ đây tôi rất tự tin tin với khuôn mặt thanh thoát, mềm mại, tràn đầy sinh lực sống. Mình thực sự rất vui và biết ơn bác sĩ Dung.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Có thể bạn quan tâm

Không uống thuốc cao huyết áp sẽ dẫn đến tai biến gì?

(NLĐO)- Điều kiện công việc, sinh hoạt nhiều khi khiến tôi khó tuân thủ việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *