Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt mặt không cần phẫu thuật

Gọt mặt không cần phẫu thuật

Gọt mặt không cần phẫu thuật là phương pháp giúp cho người sợ “dao kéo” được sở hữu khuôn mặt thon gọn, mềm mại và nữ tính.

 

gọt mặt không cần phẫu thuật

Khuôn mặt V line mềm mại vẫn không kém phần cá tính

Hai bên má tập trung nhiều mỡ thừa hoặc cấu trúc xương mặt quá khổ khiến gương mặt thô hơn. Đối với trường hợp mỡ ở má có thể áp dụng tập luyện cơ mặt phối hợp với chế độ ăn uống khoa học để có khuôn mặt đẹp mà không cần phẫu thuật. Trường hợp do cấu trúc xương hàm thì cần thực hiện phẫu thuật.

Phương pháp Gọt mặt không cần phẫu thuật áp dụng cho trường hợp lượng mỡ ở má gây nên, bạn có thể “cô lập” cơ mặt để đánh tan mỡ bằng nhiều cách dưới đây mà không xâm lấn tới các vùng khác như:

+ Giảm chất béo ở má: Để giúp hai má mỏng và bớt mỡ, bạn nên áp dụng các động tác thể dục tác động nhiều tới vùng này. Mọi lúc mọi nơi khi có điều kiện, hãy ngửa mặt nhìn lên trên rồi đẩy cằm ra, kết hợp với việc húp hai má lại càng nhiều lần càng tốt.

+ Thắt chặt cơ má: Nghiến chặt răng lại đồng thời mỉm cười trong vài giây, lặp lại động tác chu môi ra sẽ giúp cơ mặt được cử động nhiều khiến các cơ săn chắc hơn. Không nên nheo mắt khi làm động tác này.

+ Đẩy không khí trong hai bên má: Hít thở sâu và làm đầy không khí vào trong má rồi giữ kín trong vòng 5 giây, sau đó đẩy không khí qua lại giữa hai bên má, lặp lại thao tác nhiều lần.

Với những cách gọt mặt không cần phẫu thuật kể trên giúp bạn có khuôn mặt thon gọn và cân đối hơn. Tuy nhiên, các phương pháp chỉ giúp cơ săn chắc và khuôn mặt thon gọn hơn, không tạo dáng được V line. Do đó, bạn muốn khuôn mặt V line thì chỉ cần thực hiện phẫu thuật gọt mặt 1 lần đem lại kết quả dài lâu.

Gọt mặt không cần phẫu thuật

Hình ảnh khách hàng gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *