Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt mặt V line là như thế nào?

Gọt mặt V line là như thế nào?

Khuôn mặt V Line hiện nay đang được coi là nét đẹp chuẩn mực của người phụ nữ Á Đông. Bởi chúng mang lại cho người sở hữu nét đẹp sắc nét, sang trọng và thể hiện nét đẹp cá tính riêng của mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho vẻ đẹp tự nhiên như thế.

Gọt mặt V line là như thế nào?

khuôn mặt vline tự nhiên

Vậy thế nào là khuôn mặt v-line?

Gương mặt V line là gương mặt sở hữu nét tạo dáng hình chữ V, tức là hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Khi nói đến khuôn mặt V line, nhiều người đã lầm tưởng rằng đó là gương mặt trái xoan như ông bà vẫn thường hay nói đến. Nhưng thực tế lại không phải vậy, V line là gương mặt có độ thon gọn, mảnh mai, má không mập mà phải thon, mặt dài cân đối uốn dài xuống cằm tạo thành hình chữ V.

Vậy có cách nào để bạn sở hữu khuôn mặt V line không?

Gọt mặt V line hiện đang là giải pháp hoàn hảo nhất cho những ai đang mong muốn có được khuôn mặt đẹp. Tuy nhiên, để có được khuôn mặt đẹp tự nhiên, an toàn thì tốt nhất bạn nên tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là trung tâm chuyên khoa thẩm mỹ về phương pháp phẫu thuật gọt mặt V line được chuyển giao 100% công nghệ từ Hàn. Là trung tâm số 1 về phẫu thuật hàm mặt với các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ hàm mặt đã được tu nghiệp và đào tạo nhiều năm bởi những chuyên gia hàng đầu tại Hàn. Do đó, JW cam kết một kết quả tốt nhất và mang lại khuôn mặt V line tự nhiên nhất.

Gọt mặt V line là như thế nào?

Gọt mặt V Line tạo Thẩm mỹ Hàn Quốc là như thế nào?

Theo các chuyên gia phẫu thuật hàm mắt tại JW thì yếu tố chính cấu thành khuôn mặt V line chính là hai xương hàm và cằm. Nguyên nhân chủ yếu khiến khuôn mặt bất cân xứng là do xương hàm và góc hàm to bè khi cơ thể phát triển. Vì vậy, gọt mặt V line là sự can thiệp về chủ yếu xương hàm, góc hàm và nếu cằm quá ngắn thì sẽ có thêm chỉ định về vùng cằm. Đặc biệt, đặc trứng của mặt V line phải có độ thon gọn tại vùng má. Do đó, nếu vùng má bạn quá mập hoặc gò má cao thì bác sĩ sẽ thực hiện lấy mỡ má và hạ gò má.

Khi tiến hành, bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm to và bè bằng mát cắt xương hiện đại. Giúp giảm tình trạng sưng và xâm lấn đến các vùng lân cận. Và thực hiện tạo hình vùng cằm và vùng má nếu cần.

Gọt mặt V line là như thế nào?

Thời gian thực hiện nhanh chóng và bạn chỉ cần nghỉ ngơi 1 ngày là có thể về nhà tự chăm sóc. Sau 10 ngày cằm sẽ dần ổn định và đẹp tự nhiên sau một thời gian mà không có bất kì dấu hiệu của sẹo bởi đường mổ nằm trong miệng.

Việc xác định kích thước xương cần cắt đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải là người được đào tạo bài bản và có thủ thuật riêng nếu không, chỉ một sai lầm nhỏ như cắt quá tay hoặc cắt quá ít thì khuôn mặt sau khi thực hiện xong sẽ quá nhọn hoặc vẫn còn quá thô, vuông vức làm khuôn mặt bản trở nên giả, cứng đơ, mất đi nét đẹp tự nhiên bạn nhé.

Lưu ý: Phẫu thuật này được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM

 

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *