Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Phẫu thuật gọt mặt nội soi có để lại biến chứng gì không?

Phẫu thuật gọt mặt nội soi có để lại biến chứng gì không?

Gọt mặt nội soi là một ca phẫu thuật khá phức tạp do đó, nó đòi hỏi bạn phải tìm đúng địa chỉ thẩm mỹ để có kết quả ứng ý, đồng thời tránh được những biến chứng nguy hại có thể xảy ra.

Chẳng ai khi tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ khi đã cảm thấy tự tin vào ngoại hình của mình cả. Hầu hết các trường hợp tìm đến với vẻ đẹp “nhân tạo” này đều đã có khoảng thời gian chịu đừng nỗi buồn về ngoài hình rất lâu. Bởi thể, chẳng có gì lạ khi Thẩm mỹ viện JW luôn nhận được nhiều câu hỏi thể hiện sự lo lắng của họ: gọt mặt có đau không? phẫu thuật gọt mặt nội soi có để lại biến chứng gì không?…

Phẫu thuật gọt mặt nội soi có để lại biến chứng gì không?

gương mặt thanh tú

Hàn Quốc được coi là “thiên đường sắc đẹp nhân tạo”có lẽ bởi thế mà đất nước này tập trung phát triển ngành phẫu thuật thẩm mỹ cả về chất và lượng. Do đó, hầu hết những công nghệ phẫu thuật tiên tiến trên thế giới đều là phát minh của Hàn. Và gọt mặt nội soi là công nghệ cần được kể đến đầu tiên.

Công nghệ này đã được áp dụng phổ biến cho người dân nước này và đã mang lại sự thành công ngoài sức mong đợi. Chính những thành công thực tế này đã nhanh chóng lan tỏa rất nhanh qua nhiều quốc gia trên thế giới. Và Việt Nam cũng nằm trong số đó

Gọt mặt nội soi là kỹ thuật có thể giúp cải biến những khuôn mặt quá vuông vức, quá thô, góc cạnh,..làm khuôn mặt nhiều người không có thiện cảm. Mà nguyên nhân chính gây nên tình trạng này do xương 2 bên hàm và góc hàm quá to khiến khuôn mặt mất cân xứng, thiếu độ mềm mại uyển chuyển.

Vậy để giúp khuôn mặt thon gọn thì bác sĩ cần tác động vào vùng xương hàm và góc hàm để thu gọn và giúp bạn sở hữu gương mặt thanh tú hơn.

Phẫu thuật gọt mặt nội soi có để lại biến chứng gì không?

Gọt mặt nội soi hoàn toàn không gây ra biến chứng ,không đau đớn và đặc biệt không để lại sẹo vì đường mổ được thực hiện hoàn toàn trong miệng.

Phẫu thuật gọt mặt nội soi có để lại biến chứng gì không?

Tại sao lại khẳng định gọt mặt nội soi không gây ra biến chứng ?

Với thiết bị nội soi thông minh, mọi điểm trên khuôn mặt bạn đều được phóng đại lên rất nhiều lần giúp các thao tác thực hiện của bác sĩ sẽ được hiển thì rõ trên màn hình. Bởi vậy, việc quan sát rõ được các xương ,mạch máu ,dây thần kinh …sẽ tránh được những tồn thường cho bộ phấn xung quanh và hỗ trợ gọt mặt tối đa.

Hiện,gọt mặt V line đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW , cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật hàm mặt tại trụ sở chính nằm bên Hàn là Bệnh viện Jeong Won – Gangnam, Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *