Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt mặt nội soi

Gọt mặt nội soi

Gọt mặt nội soi là phương pháp tiên tiến hiện nay đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao. Vậy gọt mặt nội soi là gì và nên thực hiện ở đâu thì uy tín?

got-mat-noi-soi

Gương mặt thanh tú làm sáng bừng thần thái con người bạn

Gọt mặt nội soi là gì?

Gọt mặt nội soi là kỹ thuật can thiệp trực tiếp vào toàn diện gương mặt để tạo dáng khuôn mặt V line thông qua thiết bị nội soi có gắn camera quan sát. Đây là kỹ thuật cần phải tay nghề bác sĩ giỏi thực hiện nhằm đảm bảo an toàn và chuẩn xác. Thiết bị nội soi có gắn camera sẽ phóng đại vùng hàm mặt bao gồm vị trí các xương hàm, các mạch máu, dây thần kinh… lên màn hình để bác sĩ thực hiện chính xác vị trí cắt gọt, không làm tổn thương các mô lân cận, hạn chế xâm lấn, sưng đau cho khách hàng trong và sau phẫu thuật.

Do đường mổ nằm bên trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Gọt mặt nội soi

Quy trình gọt mặt

Gọt mặt nội soi ở đâu?

Gọt mặt nội soi áp dụng cho các trường hợp mặt vuông, góc cạnh, to bè, thô,… trở nên thon gọn tạo dáng V line. Hiện nay, đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ chuyển giao từ hàn Quốc và luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, trong đó có phương pháp gọt mặt nội soi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đem lại niềm vui cho những người có khuyết điểm trên gương mặt.

Đồng thời, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài đã thực hiện thành công gần 1000 trường hợp, đảm bảo cho bạn gương mặt thanh thoát, đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Gọt mặt nội soi

Hình ảnh khách hàng gọt mặt V line tại JW

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *