Chủ đề mới
Home / Bài Viết mới / Gọt mặt ở đâu an toàn và uy tín

Gọt mặt ở đâu an toàn và uy tín

Thẩm mỹ gọt mặt V  line giúp cho khuôn mặt của các bạn nữ trở nên mềm mại, nữ tính hơn,mà  không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Vậy nên gọt mặt ở đâu an toàn và uy tín? Bài viết sau sẽ giúp bạn lựa chọn địa chỉ gọt mặt thẩm mỹ an toàn và uy tín.

Vậy Gọt mặt ở đâu an toàn và uy tín ?

An toàn luôn là thắc mắc chung của chị em trước khi đi phẫu thuật. Hiện nay các bệnh viện và cơ sở thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều khiến việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín  là vấn đề quan tâm hàng đầu.

Gọt mặt là phương pháp thẩm mỹ đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao , để đảm bảo kết quả sau phẫu thuật đẹp nhất cũng như đảm bảo an toàn, bạn cần phải lựa chọn được địa chỉ gọt mặt uy tín, chất lượng và trang thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cần thiết thì mới có thể đảm bảo được hiệu quả an toàn và triệt để nhất.

Có rất nhiều các thẩm mỹ viện áp dụng các phương pháp gọt mặt . Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam hợp tác chính thức với Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc , nằm trong top 5 của hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc với các trang thiết bị và máy móc hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài .Hoạt động theo quy chuẩn đề ra nghiêm ngặt từ đối tác với thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu và được chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ tân tiến nhất tại Hàn Quốc và các nước phát triển trên thế giới.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là nơi đầu tiên sử dụng máy cắt xương siêu âm Hi Speed Aesculap thế hệ tiên tiến 2014, hệ thống máy chụp cắt lớp, hình ảnh citi 3D hiện đại, giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật. Gương mặt bạn sẽ trở nên xinh đẹp và thanh thoát giống như những ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc chỉ sau một lần phẫu thuật.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam là trung tâm thẩm mỹ không chỉ được đầu tư hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị mà điểm nhấn chính là nơi tập trung nhiều bác sĩ thẩm mỹ uy tín với trình độ hàng đầu tại Việt Nam và Hàn Quốc.

Gọt mặt ở đâu an toàn và uy tín

Trong đó BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng viện thẩm mỹ hàn quốc JW, là bác sĩ đầu tiên đi tiên phong về công nghệ phẫu thuật hàm mặt tại Việt Nam. Bác sĩ Tú Dung đã học tập lâu dài chuyên sâu về kĩ thuật phẫu thuật khuôn mặt V line được chuyển giao 100% từ Bệnh Viện JW Hàn Quốc. Ngoài ra bác sĩ Dung còn là người đầu tiên xây dựng mối quan hệ hợp tác thẩm mỹ giữa Hàn Quốc và Việt Nam.Trưởng Ban tổ chức phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam năm 2009.

Gọt mặt ở đâu an toàn và uy tín

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất dành cho những ai đang có mong muốn sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW luôn tự hào với đội bác sĩ giỏi , am hiểu và chuyên sâu về lĩnh vực hàm mặt mà không một thẩm mỹ nào có. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ cùng với trang bị thiết bị công nghệ hiện đại ,cũng như chế độ bảo hành cho dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt V line chính là thế mạnh vượt trội giúp Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tự tin cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Gọt mặt ở đâu an toàn và uy tín

 

Liên hệ : THẨM MỸ VIN HÀN QUỐC JW

Gọt mặt ở đâu an toàn và uy tín

Có thể bạn quan tâm

Những lưu ý về cắt mí mắt để tránh sai lầm

Bạn bị sụp mí, mí lót hay mí không đều? Muốn cắt mí mắt để …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *