Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt mặt ở đâu đẹp

Gọt mặt ở đâu đẹp

Gọt mặt là phương pháp mang lại khuôn mặt mềm mại, nữ tính và phúc  hậu theo quan niệm của người Á Đông khắc phục các khuyết điểm: Gương mặt góc cạnh, vuông, thô… Tuy nhiên, khách hàng phải thực sự tỉnh táo và tìm hiểu thật kỹ gọt mặt ở đâu đẹp để đạt được mong muốn cho mình.

got-mat-o-dau-dep

Gương mặt cân đối, thon gọn là tiêu chí của cái đẹp

Gọt mặt là kỹ thuật cắt xương  góc hàm, xương cành ngang hàm, cằm để giúp gương mặt thon gọn và mềm mại hơn. Trường hợp cằm quá ngắn, lẹm bác sĩ sẽ xem xét tác động vào vùng cằm. Hiện nay, bác sĩ áp dụng công nghệ tiên tiến nhằm đạt độ chính xác, không xâm lấn đến các mô và dây thần kinh xung quanh hàm. Vì vậy, gọt cằm không để lại sẹo và ít đau. Đường mổ nằm trong miệng do đó, không hề để lại sẹo, máy gọt xương Hi speed Aesculap thế hệ mới,  giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và hạn chế tình trạng sưng sau phẫu thuật.

gọt mặt ở đâu đẹp

Quy trình gọt mặt V line – Xu hướng thẩm mỹ hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm quảng cáo khiến khách hàng hoang mang gọt mặt ở đâu đẹp, bạn có thể tham khảo vào các tiêu chí sau đây để xác định địa chỉ uy tín:

+ Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

+ Có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại

+ Có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và kinh nghiệm

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị đi đầu trong hoạt động nhượng quyền thương hiệu, do đó đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và có nhiều công nghệ máy móc hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc. Tất cả làm nên thành công trong từng ca phẫu thuật. JW đã được Bộ Y tế cấp phép và đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

gọt mặt ở đâu đẹp

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện gọt mặt tại JW

Bạn đang đọc bài viết: Gọt mặt ở đâu đẹp

 

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *