Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt mặt ở đâu an toàn

Gọt mặt ở đâu an toàn

Câu hỏi:“Thưa bác sĩ, em là con gái nhưng gương mặt quá vuông vức trông rất thô không khác gì con trai khiến em rất tự ti về ngoại hình này. Em theo ngành du lịch, vốn ngoại ngữ khá nhưng gương mặt xấu làm em khó khăn khi xin việc. Em nghe nói phương pháp gọt mặt sẽ giải quyết được vấn đề của em. Tuy nhiên em chưa rành về phương pháp này và nên Gọt mặt ở đâu an toàn? Cảm ơn bác sĩ tư vấn ạ!” (Hà Trang, 25 tuổi, Thanh Hóa)

Gọt mặt ở đâu an toàn?

Gương mặt thon gọn, cân đối giúp bạn tự tin hơn

Trả lời:

Chào bạn Hà Trang. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về “gọt mặt ở đâu an toàn” và khái niệm, cũng như ưu điểm kỹ thuật này như sau.

Khái niệm và ưu điểm phương pháp gọt mặt

Trước khi đến với câu hỏi gọt mặt ở đâu an toàn, mời bạn cùng tìm hiểu khái niệm và ưu điểm của kỹ thuật này để lý giải vì sao phương pháp này lại được ưa chuộng đến vậy.

Phương pháp gọt mặt là kỹ thuật tác động trực tiếp vào vùng xương mặt khiến cho gương mặt thô, vuông vức. Hiện nay, kỹ thuật gọt mặt V line được ứng dụng rộng rãi và mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng. Phương pháp gọt mặt V line toàn diện mang lại giải pháp hữu hiệu khi giải quyết một hoặc nhiều vấn đề như gọt xương góc hàm, gọt lớp vỏ xương hàm cành ngang, vuốt xương cằm to quá mức và có thể thêm 1 vài can thiệp để điều chỉnh tỷ lệ xương mặt hài hòa nhất cho bạn.

Ưu điểm phương pháp này là giải quyết được nhiều tình trạng gương mặt to thô, vuông vức, góc cạnh,… an toàn, nhanh chóng và kết quả duy trì dài lâu.

Gọt mặt ở đâu an toàn?

Quy trình gọt mặt

Gọt mặt ở đâu an toàn?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là câu trả lời cho câu hỏi gọt mặt ở đâu an toàn cho bạn, bởi:

+ Bệnh viện uy tín Bộ Y tế đã cấp phép hoạt động

+ Đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

+ Bác sĩ giỏi, tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc

+ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được Hàn Quốc chuyển giao

Gọt mặt ở đâu an toàn?

Hình ảnh khách hàng thực hiện gọt mặt tại JW

Các bạn đang xem bài viết: Gọt mặt ở đâu an toàn?

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *