Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt mặt ở đâu tốt tại TPHCM

Gọt mặt ở đâu tốt tại TPHCM

Một gương mặt thon gọn ắt hẳn sẽ thu hút người đối diện, điều này một phần giúp bạn tự tin hơn. Nhưng đâu phải ai cũng có được may mắn đó. Nhiều người sỡ hữu gương mặt to bè, góc cạnh khiến bản thân vô cùng tự ti. Chính vì thế họ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ và phương pháp gọt mặt chính là giải pháp hàng đầu. Vậy gọt mặt ở đâu tốt tại TPHCM? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Phẫu thuật gọt mặt là gì?

Bằng một thao tác rạch một đường mổ nhỏ trong khoang miệng thực hiện bóc tách khoang trống vùng hàm với cằm, xử lý các phần xương bị thô to như xương góc hàm, xương cành ngang, xương cằm hai bên bằng máy gọt xương Hi Speed Aesculap giúp giảm thiểu bọt xương, ít đau. Sau cùng khâu vết rạch lại bằng một loại chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Hình ảnh mô phỏng phẫu thuật gọt mặt

Phương pháp này giúp tạo gương mặt thon gọn theo 2 dáng gương mặt chuẩn hiện nay là mặt V line và mặt trái xoan. Ngoài ra, để đạt được tỷ lệ chuẩn Hàn và tùy vào mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp thêm 1 số yếu tố gây ảnh hưởng tới khung xương như hạ xương gò má, phẫu thuật hàm hô móm, độn cằm…

Ưu điểm của gọt mặt là gì?

Với công nghệ hiện đại chuẩn Hàn Quốc, phương pháp gọt mặt đem lại cho khách hàng nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ Phương pháp này đảm bảo an toàn, quá trình phục hồi nhanh chóng, mang lại hiệu quả tối ưu

+Vì đường mổ nằm trong khoang miệng nên không để lại sẹo, đem lại tính thẩm mỹ tối ưu.

+ Sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu khuôn mặt trái xoan hoặc V Line như mong muốn.

Gọt mặt an toàn ở đâu tại TPHCM?

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ gọt mặt nhưng để tìm ra một địa chỉ gọt mặt an toàn không phải là điều dễ dàng bởi đây được xem là một phẫu thuật khó đòi hỏi rất nhiều những tiêu chí để một địa chỉ thẩm mỹ đạt chuẩn an toàn khi thực hiện gọt mặt.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sở hữu gương mặt thon gọn không về biến chứng  với quy trình thực hiện cũng như công nghệ hiện đại đạt chuẩn tại đây.

Đội ngũ bác sĩ tại JW là những chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ đặc biệt được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ hàm mặt, được đào tạo nhiều năm tại nước ngoài, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật được nhiều khách hàng phản hồi rất tốt.

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại JW

Bên cạnh đó trang thiết bị máy móc hiện đại tại JW đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc được kiểm định và đạt chất lượng đảm bảo an toàn cho tất cả các ca phẫu thuật.

Cơ sở vật chất hiện địa tại JW

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt mặt tại JW

Video clip giới thiệu về phương pháp gọt mặt chuẩn Hàn tại JW

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *