Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt mặt ở Hàn Quốc

Gọt mặt ở Hàn Quốc

Gương mặt to, thô, vuông vức không còn là trở ngại lớn và ám ảnh của nhiều người vì đã có phương pháp gọt mặt. Đặc biệt, phương pháp gọt mặt ở Hàn Quốc đã được áp dụng rộng rãi và chứng minh thành công khiến khách hàng tin tưởng và an tâm thực hiện hơn.

Gọt mặt ở Hàn Quốc

Khuôn mặt thon gọn, cân đối là nét đẹp ở mọi góc nhìn

Gọt mặt ở Hàn Quốc là gì?

Gọt mặt ở Hàn Quốc là phương pháp can thiệp trực tiếp vào vùng xương hàm – nguyên nhân chính khiến gương mặt thô, góc cạnh, để lấy lại gương mặt thon gọn, cân đối và đẹp hơn theo kỹ thuật của các bác sĩ người Hàn Quốc. Kỹ thuật này sau đó được lan tỏa và phát triển rộng rãi sang nhiều nước Á Đông, trong đó có Việt Nam do có chung đặc điểm nhân tướng học và tương đồng về văn hóa.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã ứng dụng thành công và giúp cho nhiều trường hợp tự tin hơn trong cuộc sống nhờ khắc phục tốt khuyết điểm lớn trên gương mặt này. Theo đó, gọt mặt ở Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay là gọt mặt V line toàn diện. Đây là kỹ thuật tác động đa chiều, giải quyết cùng lúc nhiều vấn đề. Cụ thể,  bác sĩ sẽ gọt xương góc hàm, gọt lớp vỏ xương hàm cành ngang, vuốt xương cằm to quá mức và có thể thêm 1 vài can thiệp để điều chỉnh tỷ lệ xương mặt hài hòa nhất cho bạn.

Gọt mặt ở Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

 

Gọt mặt ở Hàn Quốc được ứng dụng tại JW thực hiện theo các bước nghiêm ngặt trong quy trình thực hiện dưới đây:

Gọt mặt ở Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám, sau đó xác định nên thực hiện phương pháp gọt mặt ra sao và cần gọt bao nhiêu là đủ.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ tiến hành gây mê toàn thân, rạch đường mổ nhỏ trong miệng. Sử dụng máy gọt xương Hi speed Aesculap cắt bỏ phần góc hàm 2 bên, kết hợp các kỹ thuật hạ gò má và trượt cằm nếu cần thiết. Khâu lại vết thương bằng chỉ tự tiêu.

Bước 4: Khách hàng ở lại một đêm trong bệnh viện để được theo dõi sức khỏe.

Bước 5: Tái khám

Gọt mặt ở Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng thực hiện phương pháp gọt mặt ở Hàn Quốc tại JW

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *