Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Khuôn mặt đẹp quyến rũ hơn sau khi gọt mặt

Khuôn mặt đẹp quyến rũ hơn sau khi gọt mặt

Một khuôn mặt đẹp tự nhiên, quyến rũ không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu ngay. Do đó, việc tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để giúp sử hữu gương mặt hoàn hảo của các chị em phụ nữ là điều dễ hiểu. Với công nghệ gọt mặt V line, việc giải quyết những nhược điểm bẩm sinh hay do tai nạn giờ đã không còn là điều khó khăn. Chỉ sau một lần chỉnh hình duy nhất bạn sẽ có được gương mặt đẹp như ý.

Khuôn mặt đẹp quyến rũ hơn sau khi gọt mặt trái xoan

Khuôn mặt V line đẹp

Vậy , khuôn mặt như thế nào thì được coi là khuôn mặt V line?

Khuôn mặt V line là khuôn mặt có dáng hình chữ V thon và dài nhẹ, không mập má, tỷ lệ gương mặt hoàn hảo.

Cấu trúc chính của gương mặt là sự kết hợp chính của: xương hàm dưới, xương gò má, xương cằm và xương hàm trên. Trong các cấu trúc xương này  thì xương hàm dưới là yếu chính quyết định đến khuôn mặt bạn. Đa phần, các chị em có khuôn mặt góc cạnh, vuông chữ điền, thô như nam giới,…đều là do xương góc 2 bên hàm quá lớn.

Vì vậy để có gương mặt V line bạn cần thực hiện gọt xương góc hàm hoặc càng ngang để thu gọn gương mặt và góc hàm. Nếu gò má quá cao bạn cũng cần thực hiện thêm bước nữa hạ gò má để tạo tỷ lệ hài hòa nhất cho khuôn mặt. Hoặc cằm quá ngắn thì cũng cần thực hiện thêm bước độn cằm để kéo dài cấu trúc cho gương mặt bạn.

Quy trình thực hiện phẫu thuật gọt mặt V line:

Trước khi thực hiện gọt mặt v line:

– Các bạn sẽ được tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình khuôn mặt. Khám sức khỏe tồng quát để tìm ra các bệnh lý bạn có thể mắc phải: bệnh tim, cao huyết áp,…với những trường hợp như thế nào thì cần tìm hiểu thật kĩ để đưa ra biện pháp phù hợp.

– Bệnh nhân được chụp x quang hàm mặt căn bản như  Cephalo, Panorex, Face. Những phim chụp cơ bản phần xương này sẽ cho các bác sĩ chuẩn đoán chính xác khuyết điểm phần xương hay phần nào khác để đưa ra phương pháp trị liệu hiệu quả nhất.

– Với những trường hợp đặc biệt, bất thường thì JW sẽ chuyển phim và bệnh lý qua bên Bệnh viện Jeong Won của Hàn để được các chuyên gia hội chuẩn và đưa ra phương hướng điều trị đúng đắn và hiệu quả nhất.

– Trước khi thực hiện, bạn cần nhìn ăn uống trong vòng 6 giờ  . Vệ sinh sạch sẽ, đặc biệt là phần đầu và răng miệng trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt V line.

Khuôn mặt đẹp quyến rũ hơn sau khi gọt mặt trái xoan Khuôn mặt đẹp quyến rũ hơn sau khi gọt mặt trái xoan

Công việc  Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ khuôn mặt sẽ chuẩn bị cho bệnh nhân.

– Bác sĩ phẫu thuật kiểm tra kết quả xét nghiệm  và hội chuẩn để đưa ra các biện pháp hợp lý nhất.

– Bác sĩ gây mê sẽ kiểm tra tình hình bệnh lý và thực hiện gây mê toàn tân

Thực hiện phẫu thuật gọt mặt:

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường nhỏ trong miệng, bóc tách khoang miệng và đưa thiết bị gọt xương vào để làm gọn lại xương hàm hai bên hoặc cắt càng ngang và độn cằm nếu cần thiết. Quy trình tiến hành được thực hiện đúng theo quy trình thực hiện của bệnh viện Jeong Won nên cam kết an toàn và kết quả mỹ mãn nhất dàng cho bạn.

  Lưu ý: Phẫu thuật này được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *