Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt mặt như thế nào

Gọt mặt như thế nào

Chẳng có người phụ nữ nào lại không muốn mình có khuôn mặt xinh xắn, dễ nhìn. Những thực tế lại hoàn toàn không hoàn mỹ như vậy, có một vài chị em được ông trời phú cho nhan sắc tự nhiên “đẹp không cần chỉnh. Nhưng bên cạnh đó thì cũng có nhiều người phụ nữ sở hữu khuôn mặt vuông, thô như nam giới khiến họ càng roi vào tâm trạng hụt hẫng.

Gọt mặt đẹp được thực hiện như thế nào?

Khuôn mặt đẹp

Vì đó đây là khuyết điểm bẩm sinh và hiện rõ trên nét mặt nên rất khó dùng trang điểm để che chắn. Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt là cách duy nhất để khắc phục tình trạng này.

Theo tiêu chuẩn về cái đẹp hiện đại của người Châu Á thì khuôn mặt thanh thoát, mảnh mai, thon dài vừa đủ, thoang thoảng nét sắc sảo của người Phương Tây  hay ngắn gọn là khuôn mặt V line    thì sẽ được coi là đẹp

Vậy Gọt mặt theo dáng V line là gì ?

Khuôn mặt V line là dáng khuôn mặt tạo thành hình chữ V, tức là vùng xương góc hàm hai bên phải tạo độ thon và dài như hình dáng của V. Chính vì vậy, để tao thành khuôn mặt V line thì các bác sĩ sẽ can thiệp vào vùng xương góc hàm dưới và xương cằm, nếu trường hợp cành vùng má nhiều mỡ hoặc cơ thì cũng cần loại bỏ song song để tạo độ thanh cho gương mặt.

Gọt mặt đẹp được thực hiện như thế nào?

Gọt mặt như thế nào ?

Không phải ai mặt to cũng lôi ra gọt mặt và không phải khách hàng nào yêu cầu thực hiện gọt mặt là cũng làm. Thực chất để có hiệu quả cao nhất thì việc đầu tiên là bạn phải thăm khám để biết được khuyết điểm bạn mắc phải là gì để áp dụng biện pháp tốt nhất.

Về cơ bản, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt chỉ áp dụng được cho các đối tượng như mặt mất cân xứng do mặt vuông, thô, to bè,…Và một vài trường hợp đặc biệt nữa sẽ được bác sĩ trực tiếp chỉ định.

Trước đây khi phẫu thuật gọt xương góc hàm, đường mổ đều nằm ngoài vùng cằm nên thường xuất hiện sẹo trên khuôn mặt và mô hình chung là “chữa lợn lành thành lợn què”. Những khi công nghệ gọt mặt Hàn Quốc ra đời thì nó không chỉ khắc phục được khuyết điểm này mà nó còn tạo ra dáng V line đẹp tự nhiên chứ không cứng đơ như phương pháp cũ.

Gọt mặt đẹp được thực hiện như thế nào?

Qua đường mổ trong miệng vết mổ có thể kéo dài từ góc hàm đến cành ngang của xương hàm. Và đưa máy gọt mặt vào để làm thon gọn vùng mặt, đồng thời nếu má nhiều mỡ thì cần lấy mỡ thừa ra, hạ gò má,…

Sau một lần chỉnh hình bạn sẽ thấy khuôn mặt chuẩn dáng v line đang hiện ra rõ rệt, bạn vẫn là bạn chỉ có điều là giờ mặt bạn xinh hơn và thanh thoát hơn mà thôi.

Hãy họi ngay cho chúng tôi để đặt lịch tư vấn với Thẩm mỹ vện JW – Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *