Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt mặt thon chuẩn Hàn và những điều cần biết

Gọt mặt thon chuẩn Hàn và những điều cần biết

Rất nhiều người lựa chọn phẫu thuật gọt mặt thon để sở hữu gương mặt nhỏ gọn thời thượng. Song, trước khi thực hiện phương pháp này, bạn không nên bỏ qua những điều quan trọng sau đây. 

Gọt mặt thon
Gọt mặt thon chuẩn Hàn và những điều cần biết

Công nghệ gọt mặt thon chuẩn Hàn 

Gọt mặt thon (hay còn gọi là gọt mặt V line) là công nghệ làm đẹp có nguồn gốc từ Hàn Quốc, có tác dụng xóa bỏ hoàn toàn các nhược điểm mặt vuông, mặt to và thô. Phương pháp này sẽ tác động trực tiếp vào cấu trúc xương hàm, xương cành ngang và xương cằm. Từ đó mang lại gương mặt V line thanh tú tự nhiên.

Gọt mặt thon_2
Ảnh mô phỏng tiến trình gọt mặt V line bằng công nghệ Hàn Quốc.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận định, để gọt mặt V line đẹp chuẩn cần phải can thiệp và đánh giá toàn diện cấu trúc xương hàm mặt. Cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành chụp hình hàm mặt thông qua hệ thống máy CT 3D sau đó, thực hiện cắt xương an toàn để tạo gương mặt chữ V như ý.

Những ai được chỉ định phẫu thuật gọt V line chuẩn Hàn 

Cũng theo BS Tú Dung, việc xác định chính xác các trường hợp nên gọt mặt V line cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của ca phẫu thuật.

– Những người sở hữu gương mặt to, bè kém duyên.

– Những người có cấu trúc xương hàm mặt thô.

– Những người khao khát sở hữu gương mặt đẹp chuẩn sao Hàn.

– Những người có khuyết điểm mặt vuông và mong muốn được cải thiện.

Những điều cần biết trước khi gọt mặt thon 

Gọt mặt thon được biết đến là phương pháp phổ biến mang lại gương mặt thon gọn và cân đối. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở áp dụng công nghệ này nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn. BS Tú Dung sẽ lý giải vì sao tình trạng này xuất hiện.

1. Chỉ định gọt mặt thon không phù hợp 

Có rất nhiều bác sĩ quan niệm rằng, gọt mặt V line chính là gọt xương hàm. Thế nhưng, điều này chưa chính xác. Phẫu thuật này cần phải căn cứ vào hệ thống khung xương hàm mặt và đưa ra chỉ định phù hợp. Vì vậy, bác sĩ cần có cái nhìn tổng quát để tác định vùng xương nào cần tác động và tác động như thế nào là hợp lý. Đây được xem là bước khởi đầu quan trọng nhất trong kỹ thuật này.

2. Kỹ thuật gọt mặt thon chuẩn Hàn 

Hàn Quốc là nơi khởi đầu trào lưu gọt mặt V line, các bác sĩ tại đây đã thực hiện thành công hàng ca gọt mặt và khẳng định rằng, gọt mặt cần phải can thiệp đến 3 phần xương là: xương hàm, xương cành ngang và xương cằm. Chưa kể những trường hợp khó phải can thiệp thêm nhiều kỹ thuật khác nữa.

Gọt mặt thon_3
Kỹ thuật gọt mặt chuẩn Hàn tác động 3 vùng xương hàm mặt.

3. Can thiệp xử lý phần mềm 

Bên cạnh những can thiệp khung xương, xử lý cơ mỡ và da chùng cũng là một việc làm vô cùng quan trọng. Một gương mặt có nhiều mỡ thừa cần phải rút bớt mỡ và da thừa để tạo hình gương mặt V line chuẩn nhất.

4. Xử lý đến các phần xương khác 

Ngoài việc tác động đến những vùng chính thì can thiệp xử lý gò má, hàm trên hoặc cằm cũng ảnh hưởng đến cảm quan V line của gương mặt.

5. Hệ thống trang thiết bị hiện đại 

Yếu tố công nghệ cũng đóng vai trò then chốt cho kết quả của ca phẫu thuật. Địa chỉ thực hiện cần trang bị đầy đủ thiết bị y tế, đặc biệt là máy cắt xương chuyên dụng nhằm đảm bảo tối đa tính an toàn. Khi can thiệp đúng, tỉ lệ thành công rất cao.

6. Tay nghề bác sĩ 

Đây được xem là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành bại của ca phẫu thuật. Bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc và có kinh nghiệm trong tạo hình hàm mặt mới có thể mang lại kết quả gọt mặt thon như ý.

Gọt mặt thon_4
Tay nghề bác sĩ quyết định đến kết quả của ca phẫu thuật.

Đặc biệt, bạn cũng cần xem qua những hình ảnh của khách hàng thực tế đã từng gọt mặt tại cơ sở đó. Đây là minh chứng sống giúp bạn yên tâm hơn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Nhìn chung, để có được gương mặt thon gọn chuẩn Hàn sau phẫu thuật, bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ gọt mặt thon “CHUẨN AN TOÀN”

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh duy nhất của bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc. Chúng tôi đang ứng dụng thành công công nghệ gọt mặt V line giúp hàng ngàn người có được vẻ đẹp hoàn toàn như mong đợi.

Với công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao hoàn toàn, đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ gọt mặt an toàn và hiệu quả bền vững với thời gian.

Gọt mặt thon_5
Đội ngũ bác sĩ đang hoạt động tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Gọt mặt thon tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng máy cắt xương Hi Speed thế hệ mới, giảm tạo bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn gương mặt V line chuẩn sao Hàn.  Ngoài ra, trước phẫu thuật bạn còn được thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa thông qua hệ thống máy CT 3D hiện đại.

Gọt mặt thon_6
Hệ thống máy CT 3D hiện đại

Đặc biệt, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn là nơi tiên phong ứng dụng màng tế bào PRP để bao bọc xương sau khi cắt. Với tác dụng kích thích quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng, ngăn ngừa biến chứng nên được rất nhiều người lựa chọn.

Gọt mặt thon_7
Màng PRP có tác dụng liền xương nhanh chóng.

Kiểm chứng kết quả khách hàng sau gọt mặt thon 

Sau khi gọt mặt thon tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, rất nhiều khách hàng có được kết quả như ý. Hãy cùng kiểm chứng qua một số hình ảnh thực tế sau đây:

Gọt mặt thon_8
Gương mặt to bè của khách hàng đã được giải quyết triệt sau phẫu thuật gọt mặt V line.
Gọt mặt thon_9
Khách hàng sở hữu gương mặt nhỏ gọn tự nhiên nhờ công nghệ gọt mặt hiện đại.

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp cùng chuyên gia. 

Nguồn: http://dichvugotmat.com/

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *