Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt mặt an toàn tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Gọt mặt an toàn tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp để chỉnh sửa những gương mặt thô bè, góc cạnh thành gương mặt V Line thon gọn chuẩn như các sao xứ Kim Chi. Mặc dù phẫu thuật gọt mặt đã không còn xa lạ với chị em phụ nữ nhưng vấn đề an toàn vẫn đang rất được quan tâm bởi đây là một phẫu thuật khó. Cùng tìm hiểu gọt mặt an toàn tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín qua bài viết sau đây nhé!

Phẫu thuật gọt mặt an toàn là gì?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng phương pháp phẫu thuật gọt mặt nhưng không đảm bảo được an toàn cho khách hàng thực hiện, khiến rất nhiều trường hợp biến chứng xảy ra sau phẫu thuật gọt mặt. Chính vì thế vấn đề an toàn trong phẫu thuật gọt mặt là điều khiến rất nhiều người quan tâm.

Phẫu thuật gọt mặt  tác động sâu rộng đến từng phần xương hàm và chú trọng tính hài hòa của xương hàm cùng tổng thể khuôn mặt.

Các bác sĩ sẽ rạch 1 đường mổ nhỏ nằm trong khoang miệng, sau đó, bóc tách khoang trống vùng hàm với cằm, cắt bỏ phần góc hàm, cành ngang, vuốt cằm hai bên bằng máy gọt xương Hi Speed Aesculap giúp giảm thiểu bọt xương, ít đau và không gây sẹo, tạo khuôn cằm và dáng cằm đẹp như mong muốn. Cuối cùng dùng một loại chỉ thẩm mỹ chuyên biệt để khâu đường mổ lại.

Phương pháp gọt mặt được cho là an toàn khi được đảm bảo các yếu tố sau:

+ Thứ nhất, khách hàng khi muốn thực hiện gọt mặt sẽ được đánh giá toàn diện khuôn mặt để được chỉ định phù hợp với phương pháp khoa học nào có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không.

+ Thứ hai, bác sĩ thực hiện phẫu thuật cho bạn phải là người có kinh nghiệm và trình độ tay nghề cao để đánh giá đúng tình trạng bệnh nhân. Từ đó mới có thể đưa ra chỉ định chính xác và thực hiện phẫu thuật một cách hiệu quả.

+ Thứ 3, nơi bạn quyết định đến để thực hiện gọt mặt phải được trang bị các công nghệ hiện đại đảm bảo kết quả cao nhất cho khách hàng.

Gọt mặt an toàn tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Hiện nay phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là an toàn, đã từng thực hiện phẫu thuật thành công nhiều ca phẫu thuật gọt mặt mang lại vẻ đẹp cho hàng ngàn khách hàng trong cả nước.  Đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ được thăm khám, tư vấn tận tình bởi các bác sĩ nổi tiếng, kinh nghiệm và trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – địa chỉ phẫu thuật gọt mặt an toàn và chất lượng

Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên sâu về hàm mặt, có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao, thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp.

Các bác sĩ tại JW có trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ

Trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc đảm bảo an toàn cho tất cả những ca phẫu thuật được thực hiện tại JW.

Cơ sở hạ tầng tại JW đáp ứng đầy đủ nhu cầu để thực hiện một ca phẫu thuật gọt mặt an toàn

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt mặt tại JW

Khách hàng đã từng được chính TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung gọt mặt V line

Video clip về gọt mặt toàn diện tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *