Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Gọt mặt trái xoan – Bí quyết mang lại gương mặt thanh tú

Gọt mặt trái xoan – Bí quyết mang lại gương mặt thanh tú

Khuôn mặt trái xoan là tiêu chuẩn đánh giá của vẻ đẹp hiện đại, được nhiều chị em lựa chọn và thực hiện. Không giống như gương mặt V line, gọt mặt trái xoan tạo nên vẻ ngoài thanh tú, giúp phụ nữ thêm dịu hiền và ấn tượng mỗi khi nhìn vào.

Tại sao phải thực hiện gọt mặt trái xoan?

Cấu trúc gương mặt mỗi người khi sinh ra không hề giống nhau. Nếu có người sở hữu gương mặt ấn tượng với đường nét thanh tú thì cũng có khách hàng đau đầu với tình trạng mặt vuông to bè kém duyên. Khi gặp phải tình trạng này, có người lựa chọn gọt mặt V line, cũng có khách hàng yêu thích và chọn lựa phẫu thuật gương mặt trái xoan.

Gọt mặt trái xoan giúp khắc phục những khuyết điểm như:

+ Gọt gọn lại với xương hàm quá lớn

+ Kết hợp hạ xương gò má nếu gò má quá cao

+ Khắc phục hiệu quả tình trạng mặt vuông, xương thô và bè.

Bác sĩ thăm khám trước khi thực hiện gọt mặt trái xoan cho khách hàng

Không có một quy chuẩn rõ ràng khi thẩm mỹ, gọt mặt trái xoan được thực hiện dựa theo từng trường hợp cụ thể của khách hàng. Với cấu trúc xương thô và to bè, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành can thiệp và cắt gọt cho phù hợp với tiêu chuẩn gương mặt trái xoan hiện đại.

Gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện chuẩn Hàn

Là đơn vị tiên phong tại Việt Nam hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW có hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật gọt mặt được chuyển giao từ những chuyên gia hàng đầu xứ sở Kim Chi.

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu chuẩn Hàn tại JW

Để thực hiện gọt mặt trái xoan, bác sĩ chuyên khoa hàm mặt của JW bao giờ cũng thăm khám trực tiếp với khách hàng. Theo đó, dựa vào từng trường hợp cụ thể mà người thực hiện sẽ can thiệp, chỉnh hình cấu trúc xương cho đúng chuẩn gương mặt trái xoan cân đối, ấn tượng.

Tại JW,khi thực hiện gọt mặt, bác sĩ trang bị máy Ct3D chụp hình hàm mặt để can thiệp cấu trúc xương, sau đó ứng dụng máy cắt xương hiện đại để đảm bảo quá trình gọt mặt được diễn ra an toàn, theo đúng quy chuẩn thẩm mỹ của Hàn Quốc.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại của JW

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật hàm mặt tại Việt Nam – Người có kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt chất lượng sẽ trực tiếp phẫu thuật gọt mặt trái xoan tại JW cho khách hàng. Theo đó, những lo lắng về gương mặt to bè kém duyên và ám ảnh về biến chứng sau khi thẩm mỹ sẽ được khắc phục khi thực hiện tại JW.

Khách hàng trước và sau khi gọt mặt trái xoan tại JW

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *