Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt mặt trái xoan có an toàn tuyệt đối

Gọt mặt trái xoan có an toàn tuyệt đối

Gương mặt trái xoan được coi là chuẩn mực của cái đẹp của người phụ nữ Á Đông. Chính vì thế, những người sở hữu mặt trái xoan thường tạo được ấn tượng tốt với người đối diện bởi các đường nét thanh thoát mà lại không tạo cảm giác quá sắc sảo, mang đến nét đẹp dễ thương, phúc hậu cho khuôn mặt.

 Phẫu thuật gọt mặt trái xoan được nghiên cứu và ứng dụng thành công đã thắp ánh sáng cho những cô nàng đang phiền não về gương mặt vuông, thô, góc cạnh,..giúp ghi điểm trong mắt được đối diện với khuôn mặt thon gọn, mềm mại, nữ tính hơn.

Gọt mặt trái xoan có an toàn tuyệt đối

Gọt mặt trái xoan có an toàn tuyệt đối

Đây là khuyết điểm bẩm sinh, liên quan đến vùng xương quan trọng tạo nên cấu trúc của gương mặt do đó, những phương pháp thông thường như trang điểm, kiểu tóc, mát xa…không thể giúp bạn thay đổi cục diện gương mặt.

Nhưng với gọt mặt trái xoan thì lại khác, phương pháp này ra đời đã tạo thành trào lưu làm đẹp được ưa chuộng tại Hàn và lan rộng ra nhiều quốc gia trong khu vực. Bằng chứng “người thực việc thực” về thành công của công nghệ này chính là hình ảnh những sao Hàn xinh đẹp ngây ngất và đang trở thành hình mẫu lý tưởng của nhiều người phụ nữ Châu Á hướng tới.

Vậy Gọt mặt trái xoan có an toàn tuyệt đối?

Đã liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ dao kéo thì chẳng có bác sĩ nào dám đảm bảo nó an toàn 100% và cũng chẳng có bác sĩ nào khẳng định nó nguy hiểm hoàn toàn cả.  Bất kì một ca phẫu thuật nào dù đơn giản hay phức tạp cũng đều có xác suất xảy ra. Điều quan trọng là khi gọt mặt bạn có được thực hiện theo đúng kỹ thuật hay không? bác sĩ tiến hành cho bạn có thực sự giỏi chuyên môn và nhiều kinh nghiệm xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra không? trang thiết bị có đầy đủ, hiện đại không?

Gọt mặt trái xoan có an toàn tuyệt đối

Địa chỉ thực hiện gọt mặt trái xoan an toàn và hiệu quả

Thẩm mỹ viện JW hiện đang là trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc ut tín số 1 tại Việt Nam. Không chỉ được chuyển giao 100% công nghệ gọt mặt trái xoan hiện đại của Hàn mà 100% đội ngũ bác sĩ của JW đều có chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt sau nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn. Chính những hậu thuẫn đã giúp cho tất cả các ca phẫu thuật mang lại thành công ngoài sức mong đợi.

Khuôn mặt to bè chủ yếu do xương hàm và xương góc hàm do đó, khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy gọt xương thế hệ mới nhất giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật, điều chỉnh và cố định lại hình thái của chiếc cằm, tạo dáng khuôn mặt hình trái xoan thon gọn, mảnh mai như ý.

Gọt mặt trái xoan có an toàn tuyệt đối

Gọt mặt trái xoan có an toàn tuyệt đối

Để tránh tác động vào các vùng mô dây thần kinh bên trong và bổ trợ tốt cho bác sĩ xác định kích thước xương cần gọt chính xác tuyệt đối. Phương thức phẫu thuật nội soi đã và đang được áp dụng trong phẫu thuật gọt mặt trái xoan, sẽ giúp bác sĩ thực hiện các thao tác phẫu thuật chuẩn xác, nhanh gọn và tạo dáng trái xoan hợp lý nhất với khuôn mặt bạn. Đường mổ trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo, bảo toàn tính thẩm mỹ cao so với các phương pháp cũ với đường mổ bên ngoài.

Các bạn đang xem bà viết: Gọt mặt trái xoan có an toàn tuyệt đối

 

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *