Chủ đề mới
Home / Bài Viết mới / Gọt mặt trái xoan công nghệ Hàn Quốc

Gọt mặt trái xoan công nghệ Hàn Quốc

Sở hữu khuôn mặt trái xoan thon gọn, cân đối là ước muốn của hầu hết các chị em phụ nữ tuy nhiên không phải ai cũng có được điều may mắn đó. Với một số người sở hữu khuôn mặt góc cạnh, xương hàm to bè không những làm mất đi nét nữ tính mà còn làm họ cảm thấy tự ti khi giao tiếp cùng mọi người xung quanh.

gọt mặt trái xoan

Ngày nay, cùng với sự đi lên của ngành công nghệ thẩm mỹ, các bí quyết độn cằm, gọt mặt tiến bộ ra đời, trong số đó gọt mặt trái xoan công nghệ Hàn Quốc được xem như là giải pháp cứu tinh để giúp khắc phục những khuyết điểm trên, mang đến một diện mạo mới cho khuôn mặt thanh thoát, nữ tính hơn. Đây là công nghệ được thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bàn giao hoàn toàn và vận dụng thành công từ Bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện thẩm mỹ đứng đầu tại Hàn.

Gọt mặt trái xoan công nghệ Hàn QuốcKhuôn mặt trái xoan luôn tạo nên nét cuốn hút cho phụ nữ

Gọt mặt trái xoan công nghệ Hàn Quốc- giải pháp làm đẹp hoàn hảo

Không giống với các kỹ thuật mài xương trước đây, gọt mặt trái xoan công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật được thao tác dựa trên các thiết bị nội soi hiện đại, trong đó tối tân nhất là máy cắt xương siêu âm tần số cao Hi Speed Aesculap cùng lưỡi cưa chuyên dụng dùng một lần duy nhất. Sự kết hợp hoàn hảo của hai thiết bị này có thể hỗ trợ các bác sĩ thao tác liên tục, không bị đứt quãng, tạo nên đường nét khuôn mặt mới tự nhiên, không bị gồ ghề hay có hiện tượng sang chấn tổn thương như các công nghệ cũ.

Gọt mặt trái xoan công nghệ Hàn Quốc

Quy trình gọt mặt trái xoan công nghệ Hàn Quốc

Tại đây, đội ngũ bác sĩ sẽ thực hiện xử lý hai bên phần xương hàm đến cằm, tạo dáng trái xoan cân đối cho khuôn mặt. Tùy vào cơ thể mỗi người mà bác sĩ sẽ phân tích, đánh giá đưa ra kết luận hợp lý về lượng xương cần được xử lý sao cho khuôn mặt sau khi giaỉ phẫu được hài hòa, tự nhiên nhất. Các kỹ thuật này đều được thao tác hoàn toàn trong khoang miệng, thông qua quá trình bóc tách nhẹ nhàng, tỉ mỉ, chính xác đến từng milimét, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Gọt mặt trái xoan công nghệ Hàn Quốc ở đâu an toàn, uy tín?

Là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được chuyển nhượng thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won tại Seoul, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn nhận được nhiều sự theo dõi, đánh giá cao về chất lượng, an toàn và uy tín thời gian qua.

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan là công nghệ mới được áp dụng đầu tiên tại JW cùng sự hỗ trợ bởi các thiết bị tiên tiến, hiện đại với đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, được tu nghiệp chuyên sâu nhiều  năm tại BV JW có thể thao tác một cách chuẩn xác các quy trình được bàn giao từ Hàn.

Gọt mặt trái xoan công nghệ Hàn QuốcHình ảnh trước và sau khi gọt mặt trái xoan tại JW

Được xây dựng dựa trên mô hình làm đẹp tiêu chuẩn Hàn Quốc, JW đã và đang trở thành địa chỉ gọt mặt thẩm mỹ uy tín dẫn đầu tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Những lưu ý về cắt mí mắt để tránh sai lầm

Bạn bị sụp mí, mí lót hay mí không đều? Muốn cắt mí mắt để …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *