Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu để đem lại gương mặt thanh tú?

Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu để đem lại gương mặt thanh tú?

Sở hữu gương mặt trái xoan thanh tú và cân đối chính là khát khao của nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là với những người có gương mặt vuông và thô. Lựa chọn và thực hiện, ai cũng có chung câu hỏi là gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu?

Mặt trái xoan – Chuẩn của gương mặt đẹp

Cấu trúc gương mặt của mỗi người không giống nhau. Nếu có người hài lòng và cảm thấy vô cùng mãn nguyện với gương mặt V line thì cũng có ai đó đang khát khao có được mặt trái xoan để giúp mình thêm ấn tượng.

Mặt trái xoan có hình oval cân đối, xương góc hàm và xương cằm có hình dáng thon gọn, không có đường nét thô cứng, mang đến vẻ ngoài dịu dàng khi nhìn vào.

Các đường nét chuẩn của gương mặt trái xoan

Với những gương mặt có cấu trúc xương thô, đường nét góc cạnh thì phẫu thuật gọt mặt trái xoan là giải pháp hoàn hảo cho những khuyết điểm này. Để thực hiện gọt mặt, cần phải có sự hỗ trợ của máy CT3D, thông qua nó để bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn và xem xét cấu trúc xương mặt và đưa ra được cách can thiệp sao cho cân đối.

Gọt mặt trái xoan đa phần tác động vào xương hàm, xương cằm, có đôi khi kết hợp nâng hoặc hạ gò má để có được vẻ ngoài cân đối, đúng chuẩn hình trái xoan. Vì can thiệp đến cấu trúc xương nên phương pháp này cần được thực hiện ở địa điểm an toàn có chất lượng thẩm mỹ tốt. Nếu không, biến chứng và những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Bác sĩ chuyên khoa cần thực hiện theo đúng nguyên tắc thẩm mỹ

Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu?

Mỗi địa điểm thẩm mỹ sẽ cho ra một chi phí gọt mặt khác nhau. Thông thường, chi phí gọt mặt trái xoan phụ thuộc vào chất lượng, kỹ thuật và bác sĩ thực hiện.

Khách hàng nên nhớ rằng, chất lượng thẩm mỹ bao giờ cũng đi đôi với giá cả. Đừng bao giờ thẩm mỹ vì giá rẻ, bởi như vậy sẽ tìm ẩn nhiều rủi ro sau thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của JW

Muốn gọt mặt trái xoan an toàn, khách hàng cần chọn lựa nơi có bác sĩ tốt, có kỹ thuật hiện đại, có hệ thống máy móc chất lượng, đã từng thực hiện thành công cho nhiều khách hàng.

Huyết tương giàu tiểu cầu được ứng dụng khi gọt mặt trái xoan

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là nơi ứng dụng màng tế bào PRP khi gọt mặt trái xoan. Theo đó, khách hàng có thể rút ngắn quá trình hồi phục chỉ còn ½ thời gian. Hơn hết, thông qua màng tế bào này có thể ngăn ngừa biến chứng và đảm bảo thời gian duy trì lâu dài, gương mặt cân đối và tính thẩm mỹ cao sau khi gọt mặt.

Trước và sau khi thẩm mỹ gọt mặt tại JW

Xem chi phí gọt mặt trái xoan tại đây.

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *