Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt mặt trái xoan ở đâu an toàn và chất lượng?

Gọt mặt trái xoan ở đâu an toàn và chất lượng?

Chiếc mũi dọc dừa, đôi mắt 2 mí, khuôn mặt trái xoan được xem là chuẩn của vẻ đẹp của người phụ nữ Việt từ ngàn xưa. Do đó, nếu chẳng may sở hữu mặt kém duyên với xương hàm to và bạnh, khách hàng đều thực hiện phẫu thuật khuôn mặt. Vậy, gọt mặt trái xoan ở đâu an toàn?

Gọt mặt trái xoan như thế nào?

Như chúng ta biết, gương mặt trái xoan thường có hình oval thanh tú, những đường nét trên gương mặt nhẹ nhàng, không góc cạnh, tạo nên sự hiền dịu khi nhìn vào. Đặc điểm chính của mặt trái xoan chính là phần cằm không nhọn cũng không quá dài, xương cằm được kết hợp với xương hàm tạo nên vòng cung ấn tượng, hài hòa.

Do đó, đối với những người có gương mặt thô và góc cạnh thì gọt mặt trái xoan an toàn có lẽ là giải pháp tốt cho trường hợp này. Kỹ thuật này chủ yếu can thiệp và tác động ở phần xương hàm, có thể kết hợp hạ xương gò má trong trường hợp gò má quá cao và thô.

Chuẩn của gương mặt trái xoan ấn tượng

Để thực hiện gọt mặt trái xoan an toàn và hiệu quả, bác sĩ thẩm mỹ thường thăm khám trực tiếp và xem xét cấu trúc xương của từng khách hàng mới có thể can thiệp gọt mặt trái xoan tương ứng, phù hợp.

Gọt mặt trái xoan ở đâu an toàn?

Hiện nay, khi có nhu cầu gọt mặt trái xoan ở đâu an toàn, khách hàng đều tìm kiếm những địa điểm uy tín để thực hiện. Bởi lẽ, ai cũng mong muốn có được gương mặt đẹp và tính an toàn cao sau khi thực hiện.

Và, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm tiên phong ứng dụng kỹ thuật gọt mặt trái xoan an toàn với quy trình thẩm mỹ khép kín.

Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại JW

 

Tại JW, bác sĩ thẩm mỹ toàn là những người có kinh nghiệm lâu năm, đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật gọt mặt trái xoan chất lượng, mang đến vẻ ngoài ấn tượng, tự tin cho khách hàng.

JW ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại. Trong đó, có máy CT3D để mô phỏng và thăm khám chính xác cấu trúc gương mặt, máy cắt xương hiện đại hỗ trợ đắt lực cho quá trình gọt mặt.

Hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị chấlượng tại JW

Để thực hiện đúng nguyên tắc an toàn, bác sĩ JW bao giờ cũng thăm khám trực tiếp với khách hàng,cẩn trọng xem xét cấu trúc xương của mỗi người và từ đó hội chẩn, đưa ra kỹ thuật gọt mặt trái xoan phù hợp nhất.

JW còn chủ trương hướng dẫn khách hàng chế độ ăn uống và chăm sóc hậu phẫu đúng cách để thúc đẩy quá trình hồi phục diễn ra nhanh và không xuất hiện những biến chứng xấu.

Xem : Chi phí gọt mặt trái xoan

Hình ảnh trước và sau khi gọt mặt trái xoan

Có thể nói, JW là địa điểm phẫu thuật gọt mặt an toàn mà khách hàng đang hàng ngày tìm kiếm.

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *