Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Gọt mặt trái xoan ở đâu an toàn?

Gọt mặt trái xoan ở đâu an toàn?

Mặt trái xoan được xem là chuẩn của vẻ đẹp hiện đại, mang đến đường nét thanh tú và vẻ ngoài ấn tượng khi nhìn vào. Do đó, khi khát khao sở hữu gương mặt này quá lớn, nhiều khách hàng bắt đầu quan tâm gọt mặt trái xoan ở đâu?

Mặt trái xoan là như thế nào?

Có rất nhiều người khát khao được sở hữu gương mặt trái xoan nhưng vẫn chưa thể định hình được cấu trúc và chuẩn của nó như thế nào. Thực chất, mặt trái xoan được cấu thành từ nhiều yếu tố khác nhau như:

+ Được tạo nên từ chiếc cằm thon gọn không bành to

+ Hai bên góc hàm gọn và hài hòa

+ Xương hàm và xương cằm tạo nên hình giống chữ elip

Mặt trái xoan chính là gương mặt oval ấn tượng, khi nhìn vào toát lên vẻ nữ tính và dịu dàng, phù hợp với phụ nữ Á Đông.

Mô phỏng các đường nét chuẩn trên gương mặt trái xoan

Gọt mặt trái xoan được thực hiện như thế nào?

Cũng giống như những phương pháp gọt mặt khác, công nghệ trái xoan được sẽ tiến hành bằng việc can thiệp vào cấu trúc xương. Theo đó, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ xác định cấu trúc xương thông qua hệ thống máy CT3D để phát hiện những  xương thô và to. Tiếp đến, ca phẫu thuật được tiến hành bằng cách cân chỉnh, tác động vào xương hàm, xương cằm, và đôi lúc có nâng hoặc hạ xương gò má để mang đến gương mặt cân đối và ấn tượng.

Gọt mặt trái xoan là ca thẩm mỹ khó và phức tạp vì can thiệp cấu trúc xương mặt

 

Vì can thiệp vào cấu trúc xương và trực tiếp cắt gọt để có được gương mặt cân đối, phương pháp này cần đến sự khéo léo, tinh tế, tỉ mỉ, chính xác của bác sĩ chuyên khoa.

Gọt mặt trái xoan ở đâu?

Muốn gọt mặt trái xoan an toàn và có tính an toàn cao thì khách hàng nên lựa chọn nơi uy tín, có chất lượng thẩm mỹ tốt, được nhiều người biết đến.

Hiện nay, tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW là địa điểm vàng để khách hàng thực hiện thẩm mỹ. Đây là đơn vị tiên phong kí kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Hàn Quốc, cũng là nơi chuyển giao hệ thống máy móc trực tiếp từ xứ sở Kim Chi.

Hệ thống máy móc và trang thiết bị tại JW

Gọt mặt trái xoan tại JW ứng dụng quy trình khép kín với chất lượng an toàn. Tại đây, màng tế bào PRP được nghiên cứu và ứng dụng thành công khi thực hiện gọt mặt với tác dụng kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh và an toàn.

Khách hàng sau khi thực hiện gọt mặt trái xoan tại JW

Gọt mặt trái xoan tại JW chính là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng để có được gương mặt đẹp, cân đối.

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *