Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Gọt mặt trái xoan ở đâu đẹp và an toàn?

Gọt mặt trái xoan ở đâu đẹp và an toàn?

Trong quan niệm của người Á Đông, một gương mặt trái xoan được đánh giá là chuẩn của vẻ đẹp khi đánh giá về phụ nữ. Do đó, khi sở hữu cấu trúc xương mặt thô và to bè, chị em nào cũng quan tâm đến gọt mặt trái xoan ở đâu đẹp để thực hiện.

Chuẩn của gương mặt trái xoan

Như chúng ta đã biết, cấu tạo và hình dáng của khuôn mặt được cấu tạo bởi phần lớn cấu trúc xương, một phần nhỏ khác được quy định bởi cơ mặt. Do đó, cấu trúc xương như thế nào thì gương mặt của bạn sẽ có hình dáng như vậy.

Một số người may mắn sở hữu gương mặt có cấu trúc xương cân đối, ấn tượng. tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng chẳng may có xương to bè, thô, góc cạnh. Trong trường hợp này, việc can thiệp và chỉnh sửa bằng cách gọt mặt trái xoan là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, chuẩn của gương mặt trái xoan hội tụ nhiều yếu tố

Chuẩn của gương mặt trái xoan được đánh giá dựa vào cấu trúc xương. Theo đó, gương mặt này có cấu trúc xương hàm thon gọn, cằm không quá dài, xương hàm và xương cằm tạo nên hình dáng elip cân đối.

Gọt mặt trái xoan ở đâu đẹp và có tính an toàn cao?

Với những khuyết điểm kém duyên và thiếu ấn tượng trên gương mặt, nhiều khách hàng đã tìm kiếm các địa điểm uy tín để thực hiện phương pháp gọt mặt trái xoan.

Có quá nhiều địa chỉ thẩm mỹ xuất hiện nhưng niềm tin của mọi người vẫn dành trọn cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là nơi tiên phong ứng dụng công nghệ gọt mặt trái xoan chuẩn Hàn được chính những bác sĩ chuyên khoa thực hiện.

Trước khi thực hiện gọt mặt, khách hàng được chụp hình qua máy CT3D hiện đại

Theo đó, với những trường hợp muốn được can thiệp gọt mặt. Bác sĩ sẽ chụp hình cấu trúc xương của mỗi người và dựa vào máy CT3D để đánh giá, phân tích, đưa ra cách thức can thiệp sao cho nhanh chóng và phù hợp.

Gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng quy trình khép kín, có sự hỗ trợ của máy móc chất lượng. Để hạn chế đau đớn và hỗ trợ quá trình hồi phục nhanh, JW còn sử dụng màng tế bào PRP lấy từ máu tự thân của mỗi người lọc ra để kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh gấp 5 lần cho với bình thường.

Mô phỏng quá trình ứng dụng màng PRP khi gọt mặt trái xoan

Gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mang đến vẻ đẹp tự nhiên và ấn tượng. Bởi lẽ, các bác sĩ của JW có nhiều năm kinh nghiệm, hiểu rõ về tiêu chuẩn của gương mặt trái xoan nên can thiệp và tác động vừa vặn, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cao.

Kết quả gọt mặt trái xoan mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *