Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Thẩm mỹ Hàn Quốc JW TPHCM gọt mặt trái xoan đẹp

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW TPHCM gọt mặt trái xoan đẹp

Làm đẹp nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chúng hiện đang phát triển rất nhanh do nhu cầu tăng cáo của con người. Đặc biệt là trào lưu làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ phát triển với tốc độ chóng mặt tại Việt Nam.

Dù đã phẫu thuật thẩm mỹ đã phát triển tại Việt Nam, nhưng nhiều người có điều kiện tại nước  vẫn bay sang Thái Lan, Hàn Quốc,…xa xôi để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó, tỷ người lựa chọn Hàn Quốc nổi trội hơn rất nhiều. Câu hỏi được đặt ra là tại sao vừa mất tiền lại mất công như vậy?

 Thẩm mỹ Hàn Quốc JW TPHCM gọt mặt trái xoan đẹp

Mặt trái xoan

Theo các nghiên cứ của tổ chức uy tín thì  có đến  85 % diễn viên Hàn Quốc đã phẫu thuật thẩm mỹ và 56% phụ nữ trẻ Hàn Quốc đã phẫu thuật thẩm mỹ. Và dĩ nhiên là kết quả mang lại cuộc sống tích cực hơn cho họ. Bởi vậy, người Việt tin tưởng vào công nghệ Hàn hơn.

Vậy làm thế nào để các trung tâm thẩm mỹ Việt có thể cạnh tranh lại được. Về chuyên môn bác sĩ thì chúng ta có thể tự tin khẳng định răng mình có thể sánh ngang với Hàn Quốc. Nhưng về công nghệ thì có thể ai cũng hiểu là công nghệ thẩm mỹ của mình con quá kém. Mà trong phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là công nghệ gọt mặt có yếu tố quyết định đến kết quả mang lại có đẹp hay không?

 Thẩm mỹ Hàn Quốc JW TPHCM gọt mặt trái xoan đẹp

Công nghệ Hàn chuyển giao 100%

Thẩm mỹ viện JW hiểu rằng, trung tâm nào đi đầu trong công nghệ là trung tâm đó thắng. Đó chính là lý do vì sao mà JW đã bắt tay liên kết và hớp tác với Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng thứ 5 của Hàn để được chuyển giao công nghệ và hàng năm các bác sĩ sáng đó để học hỏi về công nghệ mới và nâng cao tay nghề để khi trở về có thể mang đến cho bạn chất lượng thẩm mỹ sánh ngang với Hàn.

Đó chính là lý do vì sao mà ngay từ khi ra đời, mọi hình ảnh, các công bố của JW đều được công khai để tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Tiếp đến là chúng tôi dùng hành động để khẳng định thường hiệu khi liên tục tạo ra những sản phẩm đẹp và tự nhiên nhất. Đặc biệt là những bạn sử dụng kỹ thuật gọt mặt đều trở nên xinh đẹp hơn nhờ sự thon gọn và thanh thoát của đường viền.

Hình ảnh gọt mặt trái xoan tại JW VN:

 Thẩm mỹ Hàn Quốc JW TPHCM gọt mặt trái xoan đẹp

 Thẩm mỹ Hàn Quốc JW TPHCM gọt mặt trái xoan đẹp

Khuôn mặt trái xoan sẽ mang đến một cho bạn một gương mặt hơi bầu nhưng rất dễ thương và phúc hậu. Nó được coi chuẩn mực vẻ đẹp của người Việt từ xưa đến nay. Dù không phải là tự nhiên nhưng JW cũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ là mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo hơn cho gương mặt hàng ngàn khách hàng mỗi năm.

Không chỉ là công nghệ gọt mặt trái xoan thành công vang dội mà JW còn có thế mạnh trong việc chỉnh sửa toàn bộ khuôn mặt: Thẩm mỹ mắt, độn cằm, nâng mũi,….

  Lưu ý: Phẫu thuật này được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *