Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Gọt mặt trái xoan tại TP.HCM – Tìm địa điểm uy tín

Gọt mặt trái xoan tại TP.HCM – Tìm địa điểm uy tín

Người ta thường nói “chọn mặt gửi vàng”, đủ để cho thấy tầm quan trọng của gương mặt. Theo đó, người thông minh và sáng sủa thường sở hữu gương mặt cân đối và ấn tượng. Đó là lý do khi gặp khuyết điểm, khách hàng thường tìm địa điểm gọt mặt trái xoan tại TP.HCM để thực hiện.

Hiểu rõ về phương pháp gọt mặt trái xoan

Gọt mặt trái xoan là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, dành cho những khách hàng có cấu trúc xương mặt to, thô bè, góc cạnh và mong muốn được khắc phục chúng. Để áp dụng phương pháp này, bác sĩ cần phải kết hợp nhiều cách thức như cắt xương hàm, xương gò má, xương cằm…cân chỉnh toàn diện cấu trúc xương để có được gương mặt ấn tượng.

Hiện nay, để có được gương mặt trái xoan chuẩn đẹp, bác sĩ thực hiện phải thật sự có tâm và có tầm. Theo đó, cần ứng dụng kỹ thuật hiện đại, tác động khéo léo vào cấu trúc xương để đảm bảo tính an toàn cao và không xuất hiện những đau đớn, biến chứng.

Gọt mặt trái xoan cần sự khéo léo, tinh tế của bác sĩ thực hiện

Gọt mặt trái xoan tại TP.HCM

Sự phát triển không ngừng của kinh tế đã thôi thúc con người quan tâm và tìm đến thẩm mỹ hoàn thiện bản thân. Do đó, nhu cầu gọt mặt trái xoan tại TP.HCM được quan tâm và chú ý nhiều hơn cả.

Hiện nay, TP.HCM có rất nhiều địa điểm thẩm mỹ. Tuy nhiên, để chọn một nơi uy tín, an toàn, chất lượng không phải là điều dễ dàng.

Hệ thống máy móc hiện đại tại JW

Khách hàng có nhu cầu thực hiện gọt mặt trái xoan đều đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Theo nhiều người, đây là nơi an toàn với nhiều ưu điểm như:

+ Đội ngũ bác sĩ của JW được đào tạo lâu năm tại Hàn Quốc, có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Đội ngũ bác sĩ Việt Hàn tại JW

+ JW trang bị hệ thống máy móc hiện đại. Cụ thể, máy cắt xương thế hệ mới, máy CT3D chụp hình hàm mặt, máy giảm sưng sau phẫu thuật.

+ Bệnh viện ứng dụng kỹ thuật gọt mặt trái xoan an toàn theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc với quy trình khép kín

Màng tế bào PRP đươc ứng dụng trong gọt mặt trái xoan JW

+ Là nơi tiên phong ứng dụng màng tế bào PRP trong phẫu thuật gọt mặt trái xoan. Màng tế bào này được lấy từ máu tự thân của mỗi người, thông qua hệ thống ly tâm để lọc ra huyết tương giàu tiểu cầu. Huyết tương này có tác dụng kích thích quá trình lành xương nhanh chóng, đảm bảo cho quá trình gọt mặt trái xoan an toàn.

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện gọt mặt trái xoan

+ Gọt mặt tại JW không đau đớn nhiều, có thời gian hồi phục nhanh, đảm bảo không biến chứng.

Nếu khách hàng muốn biết gọt mặt trái xoan tại TP.HCM thì Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm chất lượng để mọi người có được gương mặt cân đối, ấn tượng.

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *