Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt mặt uy tín ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn?

Gọt mặt uy tín ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn?

Gọt mặt uy tín ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn? Bạn đã biết cách lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ phù hợp? Bài viết này sẽ rất hữu ích cho bạn.

gọt mặt uy tín

Bác sĩ phẫu thuật gọt mặt

Gọt mặt V Line là kỹ thuật phẫu thuật can thiệp toàn diện gương mặt: xương góc hàm, xương gò má, túi mỡ mà, cằm. Nhằm cải thiện tình trạng mặt tròn, mặt vuông hay mặt to thô kém duyên, trở nên thon gọn và duyên dáng hơn.

Phẫu thuật gọt mặt V Line cần phải được thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật gọt mặt uy tín. Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm, kỹ năng và tay nghề cao.

Đánh giá cấu trúc xương hàm toàn diện

Với kỹ thuật cũ, bác sĩ chỉ định gọt góc xương hàm để thon gọn và cân đối gương mặt. Tuy nhiên kết quả cải thiện không đáng kể, hiệu quả thấp.

Khung xương của chúng ta bao gồm: xương hàm, góc hàm, cằm, hàm trên, dưới, gò má. Tất cả có thể là nguyên nhân khiến gương mặt to tròn trịa, kém duyên. Bác sĩ gọt mặt uy tín phải đánh giá được, cần tác động như thế nào là hợp lý. Từ đó, chỉ định phẫu thuật khuôn mặt V Line phù hợp.

Về kỹ thuật

Gọt mặt V Line là công nghệ có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Có hàng ngàn ca gọt mặt đã được thực hiện thành công. Là đất nước tiên phong trong công nghệ thẩm mỹ, review gọt mặt V Line cho thấy, phẫu thuật V Line không chỉ đơn thuần là gọt góc xương hàm.

Vùng gò má, cằm có tác động rất lớn tới cấu trúc khuôn mặt. Ngoài xử lý xương hàm, túi mỡ má, da chùng cũng quan trọng không kém.

Lựa chọn địa chỉ gọt mặt uy tín

Gọt mặt uy tín ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn?

Trước hết, địa chỉ thẩm mỹ phải được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động công khai. Cơ sở có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật gọt mặt V Line, đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ.

Đội ngũ y bác sĩ đóng vai trò quan trọng, quyết định sự thành công của ca thẩm mỹ. Các bác sĩ phải được Bộ Y Tế cấp phép hành nghề. Địa chỉ gọt mặt uy tín là nơi hội tụ các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu.

Bên cạnh đó là sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ, trang thiết bị y tế hiện đại. Khi thực hiện đúng kỹ thuật, tỷ lệ thành công của ca thẩm mỹ càng cao.

Tránh trường hợp, gọt mặt V Line tại các cơ sở “chui” kém chất lượng, “mang họa vào thân”. Bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền, nhưng nguy cơ tiềm ẩn rủi ro, biến chứng sau phẫu thuật rất cao.

Quy trình gọt mặt V Line

Tại các địa chỉ thẩm mỹ gọt mặt uy tín, quy trình phẫu thuật được thực hiện nghiêm ngặt, cẩn thận và tỉ mỉ. Với mục đích đảm bảo ca thẩm mỹ an toàn và ngăn ngừa biến chứng hiệu quả.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ có chuyên môn sâu sẽ trực tiếp thăm khám, đánh giá tình trạng và tư vấn phương pháp phù hợp. Hãy bày tỏ nguyện vọng và mong muốn, bác sĩ cho bạn biết sẽ cải thiện những gì và kết quả như thế nào.

Bước 2: Khám sức khỏe

Khi có sự thống nhất về kỹ thuật can thiệp gọt mặt uy tín và thời gian thực hiện, bạn sẽ được tiến hành kiểm tra sức khỏe. Điều này, đảm bảo thể trạng tốt, đủ tiêu chuẩn thực hiện gọt mặt, ngăn ngừa các rủi ro trong và sau phẫu thuật. Nếu có bất kỳ vấn đề sức khỏe, hãy chia sẻ ngay với bác sĩ.

Bước 3: Trước khi vào phòng phẫu thuật

Trước khi tiến hành gọt mặt, bạn được bác sĩ hướng dẫn chuẩn bị về thủ tục, sức khỏe tốt nhất… Nhịn ăn ít nhất trước 6 tiếng. Không tự ý uống thuốc khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ.

gọt mặt v line

Bước 4: Tiến hành gọt mặt V Line

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, sát khuẩn và gây mê. Vì vậy, bạn không có bất kỳ cảm giác đau đớn khi tiến hành gọt mặt V Line. Đường mổ gọt mặt V line kín, nên không lộ sẹo xấu hay dấu vết thẩm mỹ.

Bước 5: Hậu phẫu

Bạn ở lại một đêm tại bệnh viện, để được các bác sĩ, y tá theo dõi và hướng dẫn cách chăm sóc, vệ sinh.

Bước 6: Tái khám và chăm sóc, vệ sinh

Uống thuốc  và tái khám đúng lịch của bác sĩ. Bạn cần kiên trì vệ sinh và chăm sóc trong thời gian đầu gọt mặt uy tín.

Địa chỉ gọt mặt uy tín tại Tp HCM

Gọt mặt uy tín ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn? JW Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ áp dụng công nghệ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam.

Hoạt động theo mô hình nhượng quyền từ bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, JW được chuyển giao 100% công nghệ gọt mặt V Line. Đến với JW Hàn Quốc, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động, JW Hàn Quốc được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện Quốc tế 5 sao. Trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi, mang lại dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng.

Gọt mặt V-line với máy cắt xương siêu âm Hi Speed Aesculap thế hệ tiên tiến 2014, hệ thống máy chụp cắt lớp, hình ảnh citi 3D hiện đại, giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật. JW Hàn Quốc mang tới những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt để bạn trở nên đẹp hơn.

Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và đạt nhiều thành tích trong nhiều năm. Mỗi bác sĩ phụ trách một chuyên khoa, được đào tạo chuyên sâu, cập nhật liên tục công nghệ hàng đầu Hàn Quốc và thế giới.

Đặc biệt tại JW Hàn Quốc, luôn có sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ:

+  TS. BS Chul Hwan Seul – Giám đốc trung tâm chỉnh hình hàm mặt, thẩm mỹ ngực, cấy ghép mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ TS. BS Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toàn cầu

+ TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam

+ TS. BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, Giám đốc Trung tâm Mắt thuộc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Đặc biệt, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật gọt mặt V line mức độ khó, gây tiếng vang lớn trong giới thẩm mỹ. Bác sĩ cũng là người nhận tác quyền gọt mặtV Line đầu tiên tại Việt Nam, do Cục bản quyền tác giả của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chứng nhận.

Liên hệ ngay với đội ngũ JW Hàn Quốc để được tư vấn trực tiếp và nhận ưu đãi.

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *