Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt mặt V line 3D

Gọt mặt V line 3D

Gọt mặt V line 3D là giải pháp toàn diện cho gương mặt vuông vức, to, thô, chữ điền trở nên thon gọn, cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Gọt mặt V line 3D

Khuôn mặt thon gọn, xinh đẹp

Gọt mặt V line 3D là gì?

Gọt mặt V line là phương pháp giải quyết một hoặc nhiều vấn đề như gọt xương góc hàm, gọt lớp vỏ xương hàm cành ngang, vuốt xương cằm to quá mức và có thể thêm 1 vài can thiệp để điều chỉnh tỷ lệ xương mặt hài hòa nhất cho bạn.

Gọt mặt V line 3D là phương pháp cho bạn xem trước hình ảnh kết quả sau phẫu thuật để bạn hình dung được diện mạo của chính mình. Tuy nhiên, sự thật gọt mặt V line phụ thuộc vào trình độ tay nghề bác sĩ chứ không phải hình ảnh 3D trên thiết bị máy tính.

Các kỹ thuật gọt mặt V line

Gọt mặt V line cơ bản thực hiện các kỹ thuật như:

+ Gọt xương góc hàm: Bác sĩ sẽ gọt bớt phần xương dư bằng đường mổ trong miệng

+ Gọt lớp vỏ xương hàm cành ngang:  Xương gồm 3 lớp, bác sĩ sẽ gọt bỏ lớp vỏ ngoài cùng để làm giảm độ dày và diện tích của xương hàm

+ Vuốt xương cằm to quá mức: Nếu xương cằm quá to vuông thì bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần vỏ xương dư thừa giúp kích thước vùng cằm được thu gọn hiệu quả

Gọt mặt V line 3D

Máy chụp hàm mặt Dentri hiện đại

Gọt mặt V line 3D tại JW

Như đã nói, gọt mặt V line phụ thuộc vào trình độ tay nghề bác sĩ thẩm mỹ, hình ảnh 3D chỉ giúp khách hàng hình dung rõ hơn kết quả sau phẫu thuật, không nên quá dựa vào hình ảnh 3D như một số cơ sở quảng cáo. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào điều trị cho khách hàng đạt hiệu quả cao nhất. Đó là nhờ phía Hàn Quốc chuyển giao công nghệ theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, đặc biệt, có đội ngũ bác sĩ giỏi, đã thực hiện thành công nhiều trường hợp là địa chỉ uy tín cho bạn lựa chọn.

Gọt mặt V line 3D

Hình ảnh khách hàng thực hiện gọt mặt V line tại JW

 

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *