Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt mặt V line cho nam ở đâu?

Gọt mặt V line cho nam ở đâu?

Làm đẹp không phải là đặc quyền riêng của phụ nữ mà các đấng mày râu cũng quan tâm và bắt đầu thực hiện nhiều. Trong cuộc sống hiện đại, khi vẻ đẹp ngoại hình được đánh giá cao thì gương mặt chính là điểm nhấn quan trọng tạo sự thu hút. Phương pháp gọt mặt V line cho nam ra đời như “giải pháp vàng” khắc phục mọi khuyết điểm kém duyên.

Tại sao phải gọt mặt cho nam?

Như chúng ta đã biết, đa phần gương mặt của nam giới có cấu trúc xương to với góc hàm bạnh ra trông vô cùng kém duyên. Tiêu chuẩn của vẻ đẹp hiện đại đánh giá một gương mặt ấn tượng cần có sự hài hòa, khung xương cân đối, thon gọn, không quá to và thô.

Do đó, trường hợp nam giới có xương hàm phát triển quá mức với cấu trúc gương mặt thô nên thực hiện công nghệ gọt mặt V line cải thiện. Tất nhiên, khi ứng dụng công nghệ này, nam giới sẽ vẫn giữ được vẻ lịch lãm và nam tính vốn có.

Mô phỏng công nghệ gọt mặt

Gọt mặt V line cho nam phức tạp và khó hơn nữ giới vì cấu trúc xương của nam to hơn. Đặc biệt, người thực hiện phải làm sao để cấu trúc mặt sau khi thẩm mỹ có được vẻ tự nhiên, ấn tượng và hoàn thiện hơn.

Gọt mặt cho nam như thế nào?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam ứng dụng công nghệ gọt mặt vô cùng an toàn và hiện đại. Khách hàng khi có nhu cầu thẩm mỹ, bác sĩ chuyên khoa hàm mặt sẽ trực tiếp thăm khám thông qua máy CT3D để đánh giá tổng quát cấu trúc xương. Theo đó, dựa vào nguyện vọng của người thực hiện và kỹ thuật thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương hàm, cân đối xương cành ngang, xương cằm về chuẩn tỉ lệ V line.

JW chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ từ Hàn Quốc

Gọt mặt v line cho nam giới đòi hỏi sự khéo léo, chính xác và tỉ mỉ để đảm bảo tính an toàn trong suốt thời gian gọt mặt và giúp cho phái mạnh có được diện mạo lịch lãm, phong độ nhất.

Để quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, JW chủ trương ứng dụng màng tế bào PRP được lấy từ máu tự thân của mỗi người và lọc ra thành huyết tương. Màng tế bào có tác dụng bao bọc phần xương rút ngắn quá trình hồi phục sau thẩm mỹ, ngăn ngừa hiệu quả biến chứng xấu xuất hiện.

Sở hữu gương mặt V line giúp phái mạnh thêm tự tin và ấn tượng

Gọt mặt V line cho nam mang đến gương mặt ưa nhìn và khắc phục hiệu quả những khuyết điểm thô cứng thường gặp. Phương pháp này được xem là lựa chọn tốt cho các chàng đang lo âu và tự ti với vẻ ngoài hiện tại.

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *