Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt mặt V line công nghệ 3D nên hay không?

Gọt mặt V line công nghệ 3D nên hay không?

Em đang muốn đi gọt mặt để có khuôn mặt V line thời thượng. Qua tìm hiểu thì em được biết gọt mặt Vline là tác dụng vào vùng xương hàm nên chắc cũng phải nghỉ dưỡng một thời gian. Em đang đắn đo và không hiểu phương pháp gọt mặt V line công nghệ 3D và gọt mặt vline có gì khác nhau. Gọt mặt V line công nghệ 3D nên hay không?

(Trân, Đồng Tháp)

Trả lời:

Bạn Trân thân mến!

Gọt mặt V line công nghệ 3D nên hay không?

khuôn mặt v line

Tìm hiểu kiến thức về gọt mặt v line 3D

Gọt mặt V line hay gọt mặt V line 3D thực chất cùng chung một công nghệ. Kỹ thuật 3D đã xuất hiện từ khá lâu nhưng khi áp dụng nó không thực sự mang lại hiệu quả nên 3D không được áp dụng phổ biến.

3D sẽ giúp cho bạn thấy được kết quả khuôn mặt sau khi thực hiện thay đổi thế nào trên màn hình. Việc này sẽ giúp khách hàng có những điều chỉnh hợp với ý mình nhất. Tuy nhiên, công nghệ này không giúp ích gì cho việc thực hiện gọt mặt V line có thành công hay không?

Để có một khuôn mặt V line hoàn hảo, đẹp tự nhiên và không biến chứng sau phẫu thuật thì nó phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ thuật đúng hay không? bác sĩ có giỏi hay không? Chứ kỹ thuật 3D chỉ có bạn kết quả trên lý thuyết mà thôi. Nhiều khi, hình ảnh quá đẹp so với thực tế cũng khiến nhiều khách hàng cảm thấy thất vọng.

Gọt mặt V line công nghệ 3D nên hay không?

Thực chất, với sự phát triển vượt trội của khoa học kỹ thuật trong ngành thẩm mỹ thì việc biến những khuôn mặt vuông, thô cứng như nam giới, …có độ thon gọn, hài hòa và mềm mại hơn không còn là vấn đề quá đặc biệt.

Khuôn mặt v line được hiểu là khuôn mặt có độ thon gọn sắc sảo nên nhìn rất cá tính, cằm dài và hơi nhọn, vùng má không mập và khi nhìn thẳng bạn sẽ thấy hình dáng chữ V thời thượng.

Sau khi thăm khám, tư vấn bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch trong miệng để đưa máy gọt xương thế hệ mới nhất của Hàn vào để tác động vào 2 bên hàm, góc hàm là chủ yếu. Đồng thời, nếu gò má quá cao thì cần hạ xuống để tạo độ cân, cằm quá ngắn thì cũng cần thực hiện độn cằm để kéo dài khuôn mặt,…Với những tác động kết hợp nhiều kỹ thuật khác nhau, gọt mặt V line hiện đang được coi là dịch vụ có thể giúp nhiều người sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo nhất.

Gọt mặt V line công nghệ 3D nên hay không?

Địa chỉ uy tín thực hiện gọt mặt v line

Thời gian thực hiện nhanh, máy móc hiện đại nên việc xâm lấn rất ít, không chảy máu nhiều. Có chăng, sau phẫu thuật chỉ hơi sưng nhẹ vài ngày nhưng nếu bạn thực hiện đúng kỹ thuật chăm sóc đơn giản thì chắc chắn hiện tượng này sẽ nhanh chóng biến mất và sau 15 ngày bạn sẽ thấy diện mạo mới hình thành đẹp không tỳ vết.

 

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *