Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt mặt V line giá bao nhiêu?

Gọt mặt V line giá bao nhiêu?

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em tên Hồng Khanh ở Tây Ninh. Em đang muốn đi gọt mặt V line để cho mặt được nữ tính, cuốn hút hơn. Cho em hỏi tại thẩm mỹ mình gọt mặt V line giá bao nhiêu vậy? (Phạm Thị Hồng Khanh – Tây Ninh)

Trả lời:

Bạn Hồng Khanh thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng khi gửi yêu cầu tới hòm thư của thẩm mỹ viện chúng tôi. Với câu hỏi gọt mặt V line giá bao nhiêu của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Hiện nay, xu thế làm đẹp khuôn mặt bằng cách tạo hình khôn mặt V line với các công nghệ thẩm mỹ như gọt mặt dần trở nên thông dụng. Đây là giải pháp đang nhận được nhiều sự chú ý từ các khách hàng bởi nó giúp loại xóa bỏ khuyết điểm như khuôn mặt có xương hàm to, mặt góc cạnh, thô bè được trở nên thon gọn, cuốn hút hơn.

Gọt mặt V line giá bao nhiêu?

Gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc được thẩm mỹ viện JW bàn giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won, kĩ thuật này được thao tác dưới sự hỗ trợ đặc biệt của các thiết bị hiện đại cùng đội các sĩ có tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc mang lại kết quả hài lòng nhất cho các khách hàng.

Tại đây, các bác sĩ sẽ phân tích, đánh giá, đưa ra kết luận chính xác và xem xét lượng xương hàm cần phải gọt tạo ra khuôn mặt được hài hòa, cân đối nhất. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa máy cắt xương siêu âm tần số cao Hi Speed Aesculap thế hệ mới cùng lưỡi cưa chuyên dụng dùng một lần duy nhất giúp thao tác liên tục, gọt mặt V line  Hàn Quốc sẽ giúp tạo ra những đường nét khuôn mặt mới được tự nhiên, không bị gồ ghề, tạo bọt xương hay sang chấn tổn thương như các công nghệ mài xương trước đây.

Gọt mặt công nghệ nào hiệu quả không gây biến chứng?

Gọt mặt V line tại JW có giá từ 80 đến 100 triệu, tùy trường hợp cụ thể cũng như lượng xương bạn cần phải xử lý mà bác sĩ sẽ chỉ định mức giá phù hợp nhất cho bạn. Chính vì vậy, bạn nên trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi số 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1 để được bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *