Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt mặt và Gọt hàm tuy hai mà một

Gọt mặt và Gọt hàm tuy hai mà một

Cơn sốt gọt hàm tạo mặt Vline đang lan nhanh ở châu Á, không loại trừ Việt Nam. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn gửi tới cho chúng tôi những thắc mắc như gọt mặt là gì và gọt hàm là gì? Hai cái đó có giống nhau không?

Về cơ bản, gọt mặt và gọt hàm tuy hai mà một. Bởi cấu trúc chính tạo nên khuôn mặt là bởi các xương: hàm dưới, gò má, cằm, trán và xương hàm trên. Nếu các chị tiết này kết hợp hài hòa với nhau thì sẽ tạo thành khuôn mặt đẹp. Ngược lại, nếu các kết cấu này phát triển qua mức thì sẽ khiến khuôn mặt bạn thiếu xinh.

Gọt mặt và Gọt hàm tuy hai mà một

Vùng cằm đẹp

Trong đó các chi tiết kể trên, xương hàm dưới quyết định tới mức độ thon gọn của khuôn mặt. Rất nhiều chị em vì tự ti với hàm dưới bạnh, khuôn mặt góc cạnh, mặt thô… đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm hay còn gọi là công nghệ gọt mặt để tự tin với khuôn mặt thon gọn hơn.

Độ tuổi nên thực hiện gọt mặt?

Tất cả nhưng bạn độ tuổi trên 18, không phân biệt nam nữ đều có thể thực hiện gọt mặt. Lúc này cơ thể đã phát triển ổn định và các cấu trúc xương đã tốt nên tiến hành phúc này là hợp lý nhất. Để đảm bảo an toàn và kết quả mang lại, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện JW để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn kĩ hơn.

Gọt mặt và Gọt hàm tuy hai mà một

Phẫu thuật gọt hàm phần lớn được thực hiện trong miệng nên hầu như không để lại sẹo. Máy cắt xương hiện đại và được nhập khẩu từ Hàn nên khả năng mang lại rất cao. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp thực hiện gọt mặt ở địa chỉ không uy tín, bác sĩ yếu tay nghề nên khi thực hiện, chị em phải đối mặt với việc đụng chạm đến các bộ phận: mạch máu, dây thần kinh của mặt, tuyến nước bọt là những thứ vô cùng nhạy cảm. Sau phẫu thuật, chị em có khả năng mắc các chứng: liệt mặt, mất cảm giác vùng hàm, khuyết tật chức năng nhai của hàm..

Gọt mặt và Gọt hàm tuy hai mà một

Thẩm mỹ viện JW địa chỉ úy tín cho bạn

Thẩm mỹ viện JW đã và đang áp dụng rất thành công cho hàng nghìn trường hợp mắc khuyết điểm về hàm. Đặc biệt, quy trình thực hiện đều đạt chuẩn và e kíp thực hiện đều là những người có chuyên môn giỏi và đã từng làm việc nhiều năm tại Hàn nên việc áp dụng các công nghệ này đã rất điêu luyện, do đó hạn chế tối đa nhưng tồn thường hay các biến chứng có thể gặp phải.

Chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất, khuôn hàm vuông, góc cạnh của bạn giờ đây đã thon gọn và mềm mại trông thấy.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *