Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Làm thế nào để gọt mặt vĩnh viễn?

Làm thế nào để gọt mặt vĩnh viễn?

Ngày nay, hầu hết những ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc đều sở hữu gương mặt chữ V thanh tú, tạo nên trào lưu thẩm mỹ mới. Theo đó, gọt mặt vĩnh viễn là một trong những nhu cầu được đông đảo chị em phụ nữ quan tâm.

Làm thế nào để gọt mặt vĩnh viễn-hình 1
Làm cách nào để gọt mặt vĩnh viễn?

Xu hướng gọt mặt V Line đang lên ngôi

Mặc dù xuất hiện tại Việt Nam trong nhiều năm qua nhưng phương pháp gọt mặt V Line vẫn chiếm  giữ vị trí độc tôn trong lòng của các tín đồ thẩm mỹ. Bởi lẽ, đây là công nghệ bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi, có tác dụng can thiệp đến những gương mặt có cấu trúc xương thô để cân chỉnh chúng về hình dáng V Line như mong muốn.

Gọt mặt V Line không dành riêng cho lứa tuổi, giới tính nào. Nếu nam giới khao khát có được gương mặt V Line cũng được áp dụng và khắc phục.

Làm thế nào để gọt mặt vĩnh viễn-hình 2
Phẫu thuật gọt mặt V Line an toàn theo quy trình khép kín

Theo đó, với những gương mặt thô, có cấu trúc xương to bạnh thì các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng nên thực hiện phương pháp gọt mặt để cải thiện và khắc phục.

Gọt mặt vĩnh viễn bằng phương pháp nào?

Cấu trúc gương mặt đẹp hay xấu có ảnh hưởng lớn đến công việc, quyết định một phần trong chuyện tình duyên và cuộc sống hôn nhân của mỗi người. Do đó, gọt mặt được xem là nhu cầu tất yếu trong cuộc sống, có tác dụng biến đổi cũng như cải tổ những hạn chế trên gương mặt.

Gọt mặt vĩnh viễn được thực hiện bằng công nghệ V Line Hàn Quốc. Theo đó, với những ai sở hữu gương măt to, cấu trúc xương thô và không ấn tượng, kỹ thuật gọt mặt V Line sẽ can thiệp và tác động.

Gọt mặt V Line an toàn tại thương hiệu JW

Trước khi thực hiện, bác sĩ chuyên khoa xem xét qua máy CT3D, đánh giá đúng những khuyết điểm xương cho gương mặt. Từ đó, bác sĩ sẽ tác động vào cấu trúc xương hàm và xương cằm để tạo hình gương mặt V Line cân đối và ấn tượng. Tùy vào từng trường hợp mà gọt mặt có thể thay đổi và điều chỉnh sao cho đảm bảo hiệu quả đạt được cao nhất.

Gọt mặt V Line có an toàn không?

Mặt V Line được xem là xu hướng thẩm mỹ hiện đại lựa chọn nhiều. Tuy nhiên, ai cũng thắc mắc phương pháp này sau khi can thiệp có tính an toàn không?

Thực chất, bất cứ phương pháp thẩm mỹ nào khi can thiệp vào cấu trúc xương đều có thể xuất hiện những ảnh hưởng nhất định nếu không được thực hiện đúng quy trình kỹ thuật.

Để đảm bảo tính an toàn trong quá trình gọt mặt V Line, khách hàng nên lựa chọn địa điểm chất lượng, thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm. Từ đó, kết quả của quá trình gọt mặt mới đạt được như mong muốn cũng như đảm bảo hiệu quả tồn tại lâu dài.

Làm thế nào để gọt mặt vĩnh viễn-hình 3
Cần lựa chọn địa điểm thẩm mỹ thực hiện gọt mặt đúng quy trình cũng như mang lại những hiệu quả thẩm mỹ lâu dài cho khách hàng

Đặc biệt, sau thẩm mỹ gọt mặt, quá trình chăm sóc hậu phẫu đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định lớn đến tính thẩm mỹ cũng như thời gian tồn tại.

Theo các chuyên gia, chăm sóc sau khi gọt mặt cần tuân thủ đúng những nguyên tắc như

+ Chườm đá trong những ngày đầu để giảm tình trạng sưng đau của vết thương

+ Không chạm trực tiếp vào phần xương hàm mặt sau khi thực hiện phẫu thuật

+ Không vận động mạnh và chơi thể thao trong thời gian đầu

+ Thực hiện băng ép để cố định vết thương

+ Có chế độ dinh dưỡng hợp lý

+ Tái khám, uống thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Nên gọt mặt vĩnh viễn ở đâu?

Thật khó để kiếm một địa điểm thẩm mỹ an toàn và có được thời gian duy trì lâu dài bởi có quá nhiều thương hiệu xuất hiện tại Việt Nam.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là thương hiệu uy tín, thực hiện gọt mặt vĩnh viễn và đảm bảo tính an toàn.

JW là đơn vị nhượng quyền chính thức của thương hiệu Jeong Won Hàn Quốc. Đó là lý do toàn bộ hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật cũng như bác sĩ đều được chuyển giao từ Hàn Quốc về JW.

Làm thế nào để gọt mặt vĩnh viễn-hình 4
Bệnh viện JW là thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam

Bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện JW có kinh nghiệm phẫu thuật lâu năm. Trong đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc có kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1.000 ca hàm mặt phức tạp. Do đó, phẫu thuật được thực hiện an toàn và hiệu quả.

Trước mỗi ca phẫu thuật gọt mặt, các bác sĩ của JW dựa theo hệ thống máy CT3D hiện đại để mô phỏng chính xác cấu trúc xương hàm mặt. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp ứng dụng phù hợp.

Làm thế nào để gọt mặt vĩnh viễn-hình 5
Hệ thống máy CT3D chụp hình cấu trúc xương trước phẫu thuật để hỗ trợ bác sĩ đưa ra phán đoán chính xác

Gọt mặt V Line tại Bệnh viện JW sẽ đảm bảo có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng. Trong đó, sau phẫu thuật, để hỗ trợ ngăn ngừa sưng đau, bác sĩ JW sử dụng màng tế bào PRP có tác dụng kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh, giảm sưng đau một cách hiệu quả.

Những ưu điểm khi thực hiện gọt mặt V Line tại Bệnh viện JW

+ Gương mặt có được vẻ ngoài thanh tú và ấn tượng

+ Quá trình gọt mặt nhanh chóng và diễn ra an toàn

+  Thực hiện theo quy trình khép kín, có bác sĩ tay nghề lâu năm

Làm thế nào để gọt mặt vĩnh viễn-hình 6
Gọt mặt V Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW giúp khách hàng có được gương mặt ấn tượng cũng như vẻ ngoài tự tin hơn

+ Kết quả gọt mặt an toàn, gương mặt được duy trì lâu dài

+ Đảm bảo không đau đớn, không xuất hiện sẹo xấu và những ảnh hưởng khác.

Làm thế nào để gọt mặt vĩnh viễn-hình 7
Kết quả gọt mặt V Line chuẩn đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Làm thế nào để gọt mặt vĩnh viễn-hình 8
Phẫu thuật gọt mặt V Line giúp khách hàng có gương mặt ấn tượng như những ngôi sao Hàn Quốc

Gọt mặt tại Bệnh viện JW chính là quyết định đúng đắn của các tín đồ thẩm mỹ, khắc phục nhanh những hạn chế về gương mặt to bè với cấu trúc xương thô. Muốn gọt mặt vĩnh viễn hãy đến với Bệnh viện JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *