Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt mặt V line Hàn Quốc giải pháp tối ưu cho khuôn mặt vuông

Gọt mặt V line Hàn Quốc giải pháp tối ưu cho khuôn mặt vuông

Một khuôn mặt vuông vừa làm bạn mất đi vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính của người phụ nữ, vừa khiến bạn trở nên giữ tợn hơn làm ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của bạn. Gọt mặt V line Hàn Quốc giải pháp tối ưu có khuôn mặt vuông đã được chứng minh từ rất nhiều “nhân chứng sống” có cuộc lột xác rất ngoại mục trên nhiều quốc gia trên thế giới. Đồng thời, nó cũng được các chuyên gia, bác sĩ đánh ra rất cao về vẻ đẹp thẩm mỹ, độ an toàn và duy trì kết quả lâu bền.

Gọt mặt V line Hàn Quốc giải pháp tối ưu cho khuôn mặt vuông

Khuôn mặt cân xứng

Bạn Linh, Bình Dương: “Linh của ngày hôm này đã khác với Linh của 5 tháng trước. Ngày trước Linh tự ti về khuôn mặt vuông, thô như nam giới của mình bao nhiều thì nay Linh tự hào và tự tin với nó bấy nhiêu. Dù trải qua quá trình gọt mặt V line tốn hơi nhiều thời gian và chịu một số đau đớn nhưng Linh thấy thật xứng đáng. Linh cảm thấy rất vui vì giờ mình đã có gương mặt xinh tươi hơn”

Thu Trang, Vĩnh Phúc: “Nếu bạn chưa ở trong hoàn cảnh của tôi thì không thể hiểu được cảm giác khi của một cô gái không xinh đẹp hơn người ta đã đành, đằng này, khuôn mặt tôi thô, góc cạnh không sở hữu những nét đẹp mệt mại, mềm mại của người phụ nữ nó bi thảm thế nào đâu?. Từ khi biết điệu đà, mỗi lần soi gương tôi lại thấy buồn về gương mặt mình. Nhưng giờ thì nó đã là quá khứ, sau khi được thực hiện phẫu thuật gọt mặt V line Hàn Quốc. Trang đã luôn cảm thấy tự hào mỗi lần nhìn vào gương”

Gọt mặt V line là công nghệ hiện đại hàng đầu của Hàn Quốc hiện đang được rất nhiều người yêu thích. Với những đường nét thon gọn, mềm mại theo dáng chữ V, cùng sự hỗ trợ đặc lực tỷ lệ chiều dài trên khuôn mặt sẽ là điểm nhấn ấn tượng của khuôn mặt đang được coi là chuẩn mực của người phụ nữ hiện đại.

Vậy, nguyên nhân của mặt vuông và góc cạnh :

Gọt mặt V line Hàn Quốc giải pháp tối ưu cho khuôn mặt vuông

Để chữa khỏi bệnh thì cần bắt bệnh chuẩn xác, nguyên nhân chính gây ra khuôn mặt vuông, thô, góc cạnh,….do cấu trúc xương hàm và góc hàm to làm cho khuôn mặt trở nên mất cân xứng ,không hài hòa. Vậy để có khuôn mặt thon gọn hơn thì điều cần thiết là bác sĩ phải tác động vào xương hàm và góc hàm để chúng nhanh chóng thu gọn khuôn mặt bạn bởi những đường nét mềm mại hơn.

Tuy nhiên, để tạo ra một khuôn mặt V line thì thông thường nếu những bạn có khuôn mặt qua ngắn thì bác sĩ sẽ thực hiện độn cằm để kéo dài khuôn mặt và tạo ra nét đẹp chuẩn dáng chứ V, tức là hơi nhọn một chút.

Gọt mặt V line được thực hiện như thế nào?

Thực chất gọt mặt V line không phải là một kỹ thuật đơn giản do đó, kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuẩn tại Hàn để có thể thực hiện công nghệ cao này một cách chuẩn xác, ít xâm lấn, ít tổn thương và mang đến nét đẹp hài hòa nhất cho khách hàng.

Gọt mặt V line Hàn Quốc giải pháp tối ưu cho khuôn mặt vuông

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam hợp tác chính thức với Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc . Hoạt động theo quy chuẩn đề ra nghiêm ngặt từ đối tác, cùng với đó, đội ngũ bác sĩ có nhiều năm gửi qua tu nghiệp tại Hàn đã lãnh đủ những tinh hoa để có thể tự đảm nhiệm những ca gọt mặt từ đơn giản đến phức tạp nhất. Và mỗi năm, JW vẫn cắt cử từng đợt bác sĩ qua Hàn để tiếp thu những công nghệ mới. Do đó, đến với JW bạn sẽ luôn được trải nghiệm những công nghệ phẫu thuật đỉnh cao nhất trên thế giới.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng,P.Bến Thành,Q.1,TP.HCM

Điện thoại: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Di động: 0968.68.1111 – 0968.69.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *