Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Gọt mặt vuông giá bao nhiêu tiền?

Gọt mặt vuông giá bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, em là con gái nhưng lại sở hữu gương mặt vuông với cấu trúc xương bạnh ra và thô. Em muốn thực hiện gọt mặt V line để cải thiện gương mặt vuông hiện tại của mình. Bác sĩ cho em hỏi là gọt mặt vuông giá bao nhiêu, phương pháp này có an toàn không?

Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!

(Mỹ Anh – Cao Lãnh, Đồng Tháp)

Chào Mỹ Anh,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc “gọt mặt vuông giá bao nhiêu” về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Về thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia nhanh chóng trả lời.

Gọt mặt vuông như thế nào?

Để khắc phục tình trạng mặt vuông và thô, bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp gọt mặt V line cho bạn.Trước đây, ai cũng nghĩ đơn thuần gọt mặt V line can thiệp vào cấu trúc xương hàm là xong. Tuy nhiên, trên thực tế, phương pháp này muốn có hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, phương pháp này cân đối hệ thống khung xương mặt một cách toàn diện.

Mô phỏng quá trình gọt mặt vuông an toàn

Do đó, phẫu thuật gọt mặt V line không đơn thuần là xương góc hàm mà cần kết hợp xương cằm, xương cành ngang. Trong nhiều trường hợp cụ thể, bác sĩ cần tiến hành tác động nâng hoặc hạ gò má để cấu trúc gương mặt trở nên cân đối và đúng chuẩn V line nhất.

Ngoài việc can thiệp và tác động vào khung xương thì phương pháp gọt mặt V line cần chú ý xử lý những phần cơ mỡ và da chùng xuất hiện.

Gọt mặt vuông giá bao nhiêu tiền?

Thắc mắc về giá cả chính là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu khắc phục và cải tạo gương mặt. Thực chất, muốn gọt mặt an toàn, khách hàng cần chú ý lựa chọn địa điểm uy tín, thay bằng quan tâm quá nhiều đến giá cả.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

Chọn một nơi có máy móc chất lượng, có bác sĩ chuyên khoa giỏi, có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có kỹ thuật gọt mặt V line an toàn sẽ giúp khách hàng sở hữu gương mặt cân đối đúng chuẩn V line như mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW là địa điểm vàng cho khách hàng thực hiện gọt mặt V line. Tại đây, bác sĩ chuyên khoa hàm mặt sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám và ứng dụng phương pháp gọt mặt chất lượng cho người thực hiện.

 

Trước và sau khi phẫu thuật khuôn mặt V line

JW còn là nơi trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại, cụ thể như máy CT3D, máy cắt xương, ứng dụng luôn cả màng tế bào PRp trong phẫu thuật gọt mặt.

Xem gọt mặt vuông giá bao nhiêu tại đây.

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *