Chủ đề mới
Home / Tin Tức / Ha Ji Won phẫu thuật thẩm mỹ

Ha Ji Won phẫu thuật thẩm mỹ

Ha Ji-won tên thật là Jeon Hae-rim , sinh ngày 28 tháng 6 năm 1978 tại Seoul, Hàn Quốc, là một nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc.
Ha Ji-won xuất hiện lần đầu trên truyền hình vào năm 1996 với vai diễn trong bộ phim “Tears of the Dragon”. Tiếp sau đó, cô còn ra mắt lần nữa với tư cách là một ca sĩ vào năm 2003 với album “Home Run”.
Tuy nhiên, ấn tượng mạnh mẽ nhất mà Ha Ji-won thực sự để lại với công chúng là vai nữ chính trong bộ phim “Secret Garden ” của đài MBC vào năm 2010. Với vai diễn này, cô đã đoạt giải “Diễn viên trẻ xuất sắc”. Cùng năm đó, Ha Ji won tiếp tục gây tiếng vang qua một bộ phim điện ảnh mang tên “Truth Game”. Ha Ji Won được mệnh danh là nữ hoàng phim hành động Hàn Quốc.
Ha Ji Won phẫu thuật thẩm mỹ
Tuy nhiên ngay khi những bức ảnh từ thời chưa nổi tiếng của cô được chia sẻ rộng rãi trên diễn đàn và mạng xã hội, người hâm mộ đã đặt nghi vấn Ha Ji Won phẫu thuật thẩm mỹ bởi Sự khác biệt về ngoại hình của Ji Won so với trước đây quá lớn.
So với trước đây, rõ ràng khuôn mặt của Ji Won thon gọn hơn nhiều. Và chắc chắn rằng dù nhờ thợ trang điểm cao tay bậc nhất cũng khó mà tạo ra sự thay đổi này chỉ với mỹ phẩm.
Ha Ji Won phẫu thuật thẩm mỹ
Ha Ji Won được xem là một trong những mỹ nhân ở Hàn Quốc với khả năng diễn xuất rất tốt.
Ha Ji Won phẫu thuật thẩm mỹ
Ha Ji Won phẫu thuật thẩm mỹ 
Và đến nay, khi mà khán giả đã thực sự mến mộ người đẹp vì tài năng diễn xuất của cô thì việc Ha Ji Won phẫu thuật thẩm mỹ không hề  khiến hình ảnh của “đả nữ xứ Hàn” bị xấu đi trong mắt người hâm mộ.
Ha Ji Won phẫu thuật thẩm mỹ Ha Ji Won phẫu thuật thẩm mỹ Ha Ji Won phẫu thuật thẩm mỹ
Hình ảnh ấn tưọng của cô trong các vai diễn
Nguồn: Tổng hợp

Có thể bạn quan tâm

Không uống thuốc cao huyết áp sẽ dẫn đến tai biến gì?

(NLĐO)- Điều kiện công việc, sinh hoạt nhiều khi khiến tôi khó tuân thủ việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *