Chủ đề mới
Home / Đời sống / Hà Nội lên kế hoạch chăm lo Tết cho người lao động

Hà Nội lên kế hoạch chăm lo Tết cho người lao động

ảnh 1

Công tác chăm lo Tết Kỷ Hợi sẽ được tổ chức thực hiện đồng bộ ở 3 cấp

Theo Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Hà Nội Lê Đình Hùng, từ nay đến cuối năm, Liên đoàn lao động các quận, huyện, thị xã, công đoàn ngành tập trung xây dựng kế hoạch, chăm lo tốt đời sống đoàn viên, người lao động, nhất là dịp đón Tết cổ truyền.

Về kế hoạch chăm lo Tết Kỷ Hợi năm 2019, Liên đoàn Lao động TP Hà Nội tổ chức thực hiện đồng bộ ở 3 cấp: Công đoàn cơ sở, công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở và Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội.

Theo đó, các nội dung chính sẽ được ưu tiên triển khai, như: Chăm lo về tiền lương, tiền thưởng cho đoàn viên, người lao động trong dịp tết; tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà đối với đoàn viên, người lao động; tổ chức chương trình “Tết sum vầy”.

Ngoài ra, Liên đoàn Lao động TP Hà Nội cũng đặt mục tiêu triển khai tốt công tác đưa đoàn viên và người lao động về quê đón tết; phối hợp xử lý những phát sinh của người lao động về quyền lợi trong dịp Tết.

Cũng theo Liên đoàn Lao động TP Hà Nội, chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn” năm 2018 đã đem lại nhiều kết quả thiết thực. Tính đến 25-10, Liên đoàn Lao động Thành phố và các công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở đã ký kết 59 thỏa thuận hợp tác thực hiện phúc lợi đoàn viên công đoàn với các doanh nghiệp, đối tác; 5.026 công đoàn cơ sở triển khai các thỏa thuận về phúc lợi như giảm giá dịch vụ, sản phẩm đến đoàn viên, công đoàn và người lao động.

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *