Chủ đề mới
Home / Tin Tức / Ha Ye Seul phẫu thuật thẩm mỹ

Ha Ye Seul phẫu thuật thẩm mỹ

Theo thông tin mới nhất của một cuộc điều tra tại Seoul, Hàn Quốc thì cứ 5 người phụ nữ lại có một người từng phẫu thuật thẩm mỹ. Con số này càng tăng hơn trong làng showbiz Hàn Quốc, khi mà người ta chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao sở hữu vẻ đẹp tự nhiên. Trào lưu này xuất hiện khi quan niệm của đa số người Hàn Quốc cho rằng, vẻ ngoài hoàn mỹ sẽ giúp họ tự tin hơn cuộc sống và thăng tiến hơn trong công việc.

Ha Ye Seul phẫu thuật thẩm mỹ

Trong đó, nữ diễn viên phim truyền hình “Birth of a Beauty” cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Mới đây, diễn viên kiêm người mẫu Han Ye Seul sinh năm 19891 này phát hoảng khi nhiều tờ báo “khai quật” được kha khá số ảnh thời xưa cũ và gán luôn cho cô mác “mỹ nhân dao kéo”.

Trước những hình ảnh được công bố, nhiều người tin chắc rằng Ha Ye Seul phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên trong buổi phỏng vấn mới đây nhất, cô cho biết: “Khi nghe tin nhiều người cho rằng tôi phẫu thuật thẩm mỹ, tâm trạng Ye Seul cảm thấy buồn ghê gớm.

Vậy để biết Ha Ye Seul phẫu thuật thẩm mỹ hay không? Chúng ta hãy cùng so sánh những bức ảnh mới được rò rỉ gần đây và hiện tại của mỹ nhân để có nhận định khách quan hơn.

Có thể nói, chỉ cần nhìn qua, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra người đẹp đã có chút thay đổi ở đôi mắt một mí kém xinh và hàm răng khấp khểnh.

han_ye_seul_phau_thuat_tham_my_1

Ha Ye Seul phẫu thuật thẩm mỹ

Nhưng thực tế sau khi chỉnh sửa một chút khuyết điểm, hiện tại vẻ đẹp của Han Ye Seul được nhận xét là đẹp tự nhiên, hoàn hảo không tỳ vết.

Ha Ye Seul phẫu thuật thẩm mỹ

Ha Ye Seul phẫu thuật thẩm mỹ

Có thể bạn quan tâm

Không uống thuốc cao huyết áp sẽ dẫn đến tai biến gì?

(NLĐO)- Điều kiện công việc, sinh hoạt nhiều khi khiến tôi khó tuân thủ việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *