Chủ đề mới
Home / Tin Tức / Hồ Ngọc Hà: Chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ

Hồ Ngọc Hà: Chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ

Hồ Ngọc Hà bước chân vào làng giải trí từ năm 1999 với vai trò là người mẫu và đã rất thành công với nhiều giải thưởng danh tiếng như: Á quân người mẫu thời trang Hà Nội, người mẫu được yêu thích của CLB thời trang Thanh Niên, quán quân siêu mẫu Việt Nam… Tuy nhiên, thời điểm đó dù có chiều cao nổi trội nhưng cô vẫn khá mờ nhạt về nhan sắc và phong cách thời trang.

Hồ Ngọc Hà: Chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ

Hồ Ngọc Hà chỉ được nhiều người biết đến khi trở thành nữ diễn viên chính trong bộ phim “Hoa cỏ may”. Năm 2004, cô bỗng dưng đổi nghề qua làm ca sĩ. Hơn 11 năm dấn thân vào showbiz Việt, Hà Hồ là người đầu tiên khiến báo chí “sôi lên” với khái niệm “chân dài đi hát”, để rồi họ cũng dần bị thuyết phục bởi phong cách chuyên nghiệp và luôn nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện điểm yếu (giọng hát) của cô.

Hồ Ngọc Hà: Chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ

Hiện tại sự nghiệp, tình yêu của Hồ Ngọc Hà đang lên “như diều gặp gió”. Đặc biệt, cô đã “lột xác” hoàn toàn với làn da trắng mịn, khuôn mặt sắc nét, cùng phong cách thời trang đẳng cấp không thể chê vào đâu được. Sau khi sinh bé Su Beo cho đại gia Cường Đôla thì nhan sắc của cô lại càng nổi bật hơn.

Hồ Ngọc Hà: Chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ

Người đẹp sở hữu một vẻ đẹp lai Tây, với khuôn miệng rộng và đôi mắt sâu, tuy nhiên, Hà Hồ của hiện tại có sự thay đổi khá lớn so với trước đây. Đó cũng là lý do mà người ta tin rằng, cô đã nhờ cậy đến “dao kéo” để chỉnh sửa chiếc mũi, độn cằm,…

Tuy nhiên, nhiều fan trung thành khẳng định: “Hồ Ngọc Hà: Chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ”, “cô ấy chỉ thay đổi phong cách trang điểm thôi mà”, ” Hà Hồ đẹp tự nhiên mà”,…

Mặt khác, trong một buổi phỏng vấn, khi được hỏi có phải người đẹp đã đi phẫu thuật thẩm mỹ không thì cô nhanh miệng phân trần: “Ồ không! Tôi gầy nên khuôn mặt cũng nhỏ hơn trước. Tôi đau khổ lắm khi nhiều bài viết nói tôi sửa mũi, độn cằm (cười lớn). Chị thử nhìn mũi tôi coi, cái mũi thế này mà được gọi là sửa ư?”

Hồ Ngọc Hà: Chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ Hồ Ngọc Hà: Chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ

 Hồ Ngọc Hà: Chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ

Có thể bạn quan tâm

Không uống thuốc cao huyết áp sẽ dẫn đến tai biến gì?

(NLĐO)- Điều kiện công việc, sinh hoạt nhiều khi khiến tôi khó tuân thủ việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *